XÓA TÀi Khoản Kubet để dành hai người trên thế giới với Zhang Xinyue, Lin Feng Vi phạm của cha mình

Vào ngày 9 tháng 1, theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, để có thể có thêm hai người với vợ Zhang Xinyue, Lin Feng đã không ngần ngại vi phạm lệnh của cha Lin. Sau khi kết hôn, không có kế hoạch có con Sau khi kết hôn, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Vào ngày 31 tháng 12 năm ngoái, Lin Feng tuyên bố cuộc hôn nhân của mình: “Của tôi năm 2019, cuộc sống của tôi bước vào một giai đoạn mới và những năm trong tương lai sẽ đi cùng với bạn. Sau đó, Zhang Xinyue cũng đăng lại nội dung này và viết một cách ngọt ngào cho chồng cô ấy:” Trong tương lai, phần còn lại của cuộc đời tôi đi kèm với bạn. “

Được biết, vào ngày 8 tháng 12 năm ngoái, Lin Feng đã chính thức nhận được giấy chứng nhận kết hôn với Zhang Xinyue vào sinh nhật lần thứ 40 của mình và trở thành một cặp vợ chồng. Vào Giáng sinh đầu tiên sau khi kết hôn, Lin Feng đã dành vợ và anh em họ Lin Xiawei. Trong bức ảnh của Lin Xiawei, Lin Feng đang giữ Zhang Xinyue và mỉm cười hạnh phúc.

Lin Feng, người đã quyết định làm chồng vào sinh nhật lần thứ 40, để kết hôn với sự chống đối của vợ mình, lần đầu tiên anh đăng ký với Zhang Xinnyue “Lin Tai” mà không có bữa tiệc cưới. Cha của Lin, Lin, cũng bảo một cặp vợ chồng mở chi nhánh cho gia đình Lin càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, Lin Feng muốn chiến đấu cho thế giới hai người, và khăng khăng rằng anh ta sẽ sinh em bé. Mặc dù cha của Lin và Lin có một chút không hài lòng, nhưng họ vẫn coi họ.

Đối với bữa tiệc đám cưới kubet ku88 , Lin Feng đã chuẩn bị. Do sự ra đời của một gia đình giàu có, bữa tiệc cưới một cách tự nhiên, tỉ mỉ, và nhiều chi tiết cần phải được chuẩn bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *