W88 Pro Zheng Jiainy Chen Kailin sắp kết hôn?Wu Zhuozhen: Tôi không nhận được lời mời đám cưới

Nó đã được báo cáo vào ngày 23 tháng 7. Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, Wu Zhuozhen đã chơi thế giới ngầm trong bộ phim mới, và anh ấy đã tự chế giễu mình là một em trai bảo vệ gian hàng và nói: “Câu chuyện là tôi đã gặp nhau khi tôi đang học với Liu Xinyou. Tình nguyện viên là một sĩ quan cảnh sát và thư ký, nhưng kết quả là một bộ ba và một người là một công nhân vận tải. ” không nhận được lời mời đám cưới của họ.

Wu Zhuoyi nói rằng anh ta thường đi mua một đôi giày thể thao quanh đường phụ nữ, và hỏi anh ta có bảo trợ trung tâm mua sắm chuyên về một khẩu hiệu và bán đĩa khiêu dâm không, và anh ta cười: “Mua đĩa? Đĩa trò chơi Tôi có thể nghe thấy những người khác. Tất nhiên, tôi biết ý nghĩa của khẩu hiệu. Nó rất văn minh. Tôi có những người bạn từ những nơi khác để đến thăm các đặc điểm xác thực địa phương. Tôi muốn nghe những gì nó được gọi là. “? Ông nói: “Tôi đang bận quay phim. Không có thời gian. Phát sóng phát sóng của ngôi nhà đã được đặt quá lâu, và nó không nên được phát sóng.”

Khi nói đến Zheng Jiaily và Chen Kailin, họ đã được truyền lại để kết hôn bên ngoài. Wu Zhuozhen nói rằng anh ta đã không nhận được lời mời đám cưới của họ. , nhưng họ thực sự không nói với tôi. “Wu Zhuoyi thậm chí còn nghe nói rằng Zheng Jiainy đã đi đến đất liền để kết hôn. Khi anh ta cười, anh ta sẽ xấu hổ khi anh ta trở về đất liền ở bạn gái trong tương lai. đã nói rằng cuộc hôn nhân của Zheng Chen đã được học trong miệng của Wu Zhuozhen, và Wu Zhuozhen ngay lập tức sửa nó. Ông nói rằng ông cũng biết rằng ông cũng đọc tờ báo. Liu Xinyou, người đã vượt qua vụ bê bối với Zheng Jiainy, cười: “Crimson là không đúng, thật không thể tin được. & go88 tải rdquo;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *