W88 Phân tích kiểu Trung Quốc di động từ phòng để lấy “72 giờ của các khu học chánh” phản ánh nóng để tái tạo chủ đề của Nhà trường học

“72 giờ của các ngôi nhà ở trường” tập trung vào các chủ đề giáo dục nóng đang được chiếu. Bộ phim được gọi là “điểm đau của trái tim cha mẹ Trung Quốc”. Hiện tại, Douban ghi bàn 7,1 điểm. Nằm lọt vào Liên hoan phim châu Á ở New York, ban tổ chức đã ca ngợi bộ phim “, đạo diễn Chen Xiaomoming đã thông qua một thỏa thuận đáng kinh ngạc với số phận và một sự châm biếm.

Từ việc nuôi dạy con cái đến bản chất con người để thảo luận về “72 giờ của khu học chánh” để thể hiện sự sắc nét và sắc nét của phim Trung Quốc

Bộ phim đi kèm với cuộc thảo luận chủ đề. Sau khi phát hành, có vô số lời khen ngợi. “Đây không phải là dòng khởi đầu của cuộc sống, mà là cuộc sống và dòng. Vô lý đằng sau là thực tế của hàng giả. “Là một người kể chuyện song song trong cuộc sống của chúng tôi, đạo diễn Chen Xiaomoming đã nói rõ. Sự lo lắng về giáo dục gây ra bởi sự sử dụng công chúng cộng hưởng.

Ngoài các cuộc thảo luận rộng rãi do giáo dục gây ra, khán giả cũng đã mở rộng lên cấp xã hội. “Việc mua nhà của khu học chánh đã mở ra giao giá của thực tế xã hội, liên quan đến sự hỗn loạn ở nơi làm việc, những bất lợi của giáo dục Trung Quốc, và cuộc khủng hoảng niềm tin giữa mọi người. Dệt. Sau các lớp của tình trạng khó khăn, mọi người đều đang chạy và va chạm với các vấn đề thực tế của chính họ, và họ phải bí mật và nói dối. ” chú ý rất nhiều đến phân tích hợp lý về nhân loại và cấp độ xã hội. Ý thức xã hội giận dữ và mạnh mẽ, với sự sắc nét và sắc nét của phim Trung Quốc.

Mọi người và phòng va chạm với khán giả để cộng hưởng để thực hiện sự hợp lý và công bằng giáo dục.

Toàn bộ cấu trúc phim rất khắt khe, các chi tiết rất sống động và sự sắp xếp tường thuật của sự khốc liệt nhưng không lộn xộn có mối quan hệ nhân vật phức tạp nhưng rõ ràng, cân bằng tính cách và nền tảng cụ thể của từng nhân vật. Hiện tại, động lực xã hội rộng lớn. Những nhân vật này không chỉ được chơi hoặc phát ngôn, mà còn khiến mọi người tỏa sáng, mà họ không bị hạn chế trong các loại cụ thể. Nhà phê bình phim Xie Shiming nhận xét rằng “Đạo diễn (Nhà biên kịch) đã tạo ra một tình huống tương tự như nam chính, và vấn đề nan giải của cốt truyện khiến cốt truyện đầy tai nạn và đảo ngược.”

Các phương pháp chính xác và chi tiết của “72 giờ của các khu học chánh” đã tóm tắt cụ thể toàn bộ cuộc sống của tầng lớp trung lưu, và thảo luận sâu sắc về giáo dục, hôn nhân, gia đình và các khía cạnh khác. Hơi thở mất, và sử dụng các phương pháp đáng kể để vẽ ra sự lo lắng và vướng víu của các linh hồn ẩn giấu trong linh hồn ẩn dưới mặt nạ và cơ hoành. Khán giả được truyền cảm hứng từ cuộc sống và kêu gọi “tính hợp lý và công bằng của giáo dục rồng bạch Kim 247 Daoyuan.” “Mọi thứ đều dành cho trẻ em, đừng quên ý định ban đầu của bạn.”

Bộ phim được sản xuất bởi Yahui Jiaiying Film và Truyền hình Culture Co., Ltd., Li Ying Culture (Shanghai) Co., Ltd., và Bắc Kinh Paradise Film Co. Đạo diễn nổi tiếng Liu Zhenwei. Diễn viên chính Guan Xuan, Xu Xing, Fu Miao và những người khác. Bộ phim nằm trong màn hình nóng, cho phép bạn xem phim của các khu học chánh và giáo dục nuôi dạy con cái một cách kỹ lưỡng. Đừng bỏ lỡ nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *