W88 PC Xu Yan đã xuất hiện trong Ningxia CASS -ROOTS để trao đổi văn học và nghệ thuật để vượt qua sự ấm áp và niềm vui với các bộ phim

“Giấc mơ Trung Quốc · Ningxia Love” được tổ chức bởi Liên đoàn Vòng tròn Nghệ thuật và Văn học Trung Quốc, Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng của Khu tự trị Ningxia Hui, và Hiệp hội tình nguyện nghệ thuật và văn học Trung Quốc kỷ niệm 60 năm thành lập Ningxia Vùng tự trị Hui. Sự kiện này gần đây đã được tổ chức tại Ning. Xu Yan xuất hiện trong sự kiện này với tư cách là một sự kiện, trao đổi bộ phim trao đổi với khán giả địa phương, chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy trong kinh nghiệm của anh ấy trong nhiều năm qua, và nhận xét về các clip phim tuyệt vời được thực hiện bởi những người đam mê phim ngay tại chỗ. .

Xu Yan đã tiếp cận cơ sở của Ningxia để truyền niềm vui và sự ấm áp với khán giả địa phương.

Gần đây, nhà làm phim nổi tiếng Xu Yan đã xuất hiện ở Ningxia để tham gia “kỷ niệm 60 năm thành lập khu vực tự trị Ningxia Hui ở khu vực tự trị Ningxia Hui bởi Liên đoàn Văn học và Nghệ thuật Trung Quốc. Cùng ngày, Xu Yan xuất hiện thấp và đến hồ Shahu ở Ningxia để thu thập phong cách với các tình nguyện viên cùng một lúc. Anh cảm thấy phong cách độc đáo của Giang Tây, khai thác tài liệu của cuộc sống và truyền cảm hứng nguồn cảm hứng. Sau đó, Xu Yan đến nhà hát địa phương với các tác phẩm gần đây của anh ấy và chia sẻ sự dịu dàng và cảm xúc mà bộ phim mang đến với mọi người tại hiện trường.

Sau buổi chiếu phim, Xu Yan lên nắm quyền và cúi đầu trước những người tại hiện trường và chào đón. Mọi người đều hoan nghênh nó với những tràng pháo tay ấm áp. Sau đó, tôi đã chia sẻ kinh nghiệm và kinh nghiệm của mình về việc quay phim, và tương tác với những người tại hiện trường. Tôi cũng đã xem những mảnh vỡ được thực hiện bởi những người đam mê phim địa phương, và tiến hành trao đổi và hướng dẫn. Bầu không khí tại hiện trường rất vui.

Văn học và nghệ sĩ Xu Yan thâm nhập sâu sắc con người và cuộc sống truyền cảm hứng để tạo ra phúc lợi công chúng nhiệt tình để truyền đạt sự ấm áp và năng lượng tích cực

Có báo cáo rằng đây là lần đầu tiên Xu Yan tham gia vào các tình nguyện viên văn học và nghệ thuật tham gia sự kiện CASS -ROOTS. Ông nói rằng những hoạt động như vậy xứng đáng tham gia, bởi vì chúng ta không chỉ có thể làm phong phú thêm đời sống văn hóa của người dân địa phương, Nhưng cũng để bản thân thực sự đi sâu vào khán giả, sống sâu, lắng nghe những câu chuyện của họ, ý tưởng có một sự giác ngộ tuyệt vời cho sáng tạo nghệ thuật. Đồng thời, ông cũng tin rằng các tác phẩm văn học tốt nên chú ý đến cuộc sống thực của những người bình thường, phản ánh chủ đề họ quan tâm và để khán giả tìm thấy sự cộng hưởng, và cũng có thể truyền đạt năng lượng tích cực và các giá trị tích cực cho mọi người .

Xu Yan, người đã được thêm vào với nhiều danh tính, đã sản xuất Tai Ung Dng Ku Casino nhiều bộ phim chất lượng cao trong những năm gần đây, nhưng cũng rất nhiệt tình về phúc lợi công cộng. Không chỉ tham gia vào lời chia buồn của Liên đoàn tình nguyện văn học và nghệ thuật Trung Quốc, mà còn là “Đại sứ tình yêu” của dự án xóa đói giảm nghèo công cộng “Ánh sáng hàng đầu”, và đã được trao tặng vinh dự của “Giải thưởng Thanh niên Người bảo vệ Trái đất Trung Quốc “Bởi Bộ Kế hoạch Môi trường Liên Hợp Quốc. Sự sâu sắc của việc trao đổi văn học giữa cơ sở và người dân địa phương Ningxia lần này không chỉ là một biểu hiện của trách nhiệm xã hội của nó như là một nhân vật công chúng, mà còn là thực tế của đa dạng để giúp phát triển phúc lợi công cộng. Tôi tin rằng trong tương lai , Anh ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn cho mọi người ấm áp và năng lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *