Vượt qua W88 Master of Comedy Master Collection Collection của CCTV CCTV “Lớp hài kịch Huy chương vàng” được chính thức khai trương

Hài kịch là một trái tim mạnh mẽ trong cuộc sống, và đó là mối quan hệ không hợp lý giữa các thế hệ người Trung Quốc. Chương trình truyền hình hài kịch đầu tiên “Lớp hài kịch huy chương vàng” của bộ phim hài đầu tiên của đài phát thanh và truyền hình trung tâm được công bố chính thức! Chương trình này hiện đang ban hành lệnh tuyển dụng cho các diễn viên hài toàn cầu!

Master of Comedy rao giảng “The Way of giáo viên”, tài nguyên chất lượng cao giúp “Tinh thần hài”

Nếu buồn cười là một thái độ, hài kịch là một tinh thần lâu dài. Để cho phép nhiều khán giả nếm trải cuộc sống trong niềm vui và truyền đạt năng lượng xã hội tích cực, “lớp hài kịch vàng” sử dụng “The Real Comedy Spirit cần thừa kế” như một khẩu hiệu, và sẽ tạo ra một chương trình chuẩn với “tinh thần hài kịch” ” .

Khái niệm “thừa kế giáo viên” đã được giới thiệu trong đổi mới chương trình, mời các diễn viên hài hàng đầu tập hợp trên sân khấu và dạy cho việc trồng trọt những người thừa kế hài kịch xuất sắc, và bắt đầu cuộc thi cho cùng một giai đoạn cho cùng một giai đoạn từ phía bắc, phía nam , Hồng Kông, Macao và Đài Loan, và thậm chí cả các diễn viên hài quốc tế. Chương trình cũng sẽ mời các nhà biên kịch hài kịch và đạo diễn chuyên nghiệp theo dõi nguồn gốc của triều đại Thanh, định hình lại cốt lõi của bộ phim hài với nội dung, và cùng đánh bóng kiệt tác hài trong tâm trí của mỗi diễn viên hài!

Thử thách ba mươi giây “trêu chọc bạn”, ngôi sao hài hay nhất của trận chiến quyết định

Từ giờ trở đi, kênh tuyển dụng “Tuyển dụng Huyệt Huy chương Vàng” đã chính thức mở! Cao -Nergy Good Hands có thể sử dụng số điện thoại di động để đăng ký tài khoản video trung tâm và số điện thoại di động là bằng chứng xác thực danh tính duy nhất. Người chơi quay các video ngắn trong vòng 30 giây xung quanh chủ đề, xuất bản các video ngắn cá nhân với các chủ đề#Gold Huy chương Huy hiệu#,#30s trêu chọc bạn cười#đến Sina Weibo hoặc xuất bản lên khách hàng video trung tâm#选 选 选 选Các kênh đăng ký trên trang và theo dõi -UP, bạn có thể đăng ký một mình và tham gia vào cuộc bầu cử.

Đăng ký này ở cả hai đầu của phía video trung tâm và Weibo. Ở phía video trung tâm, số lượng video ngắn cá nhân của người chơi như hơn 500 người đã thành công và mở khóa vé vào cửa. Trên Weibo, chương trình sẽ mời các ngôi sao và người dùng V lớn từ mọi tầng lớp để tải lên video để tham gia vào thử thách chủ đề, mang đến cho Weibo chủ đề và tài khoản AITE “Spring Festival Gala”. Sẽ phát hành vé vào cửa trong khu vực bình luận. Những người tham gia tham gia sự kiện này có thể trở thành người chơi chính thức của lớp hài huy chương vàng, và họ cũng có cơ hội tham gia vào các hoạt động hạ cánh của chương trình.

Mở lỗ não của bạn và đăng ký khu vực tuyển dụng “Lớp hài kịch Huy chương vàng” được thiết lập tại Cosco. Tình yêu là vô tận, giải phóng thiên nhiên!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *