Trò chơi AE888 YIXIN Giải trí Chế độ phát triển giải trí Pioneer Chế độ môi giới Một trái tim · Một màn trình diễn một buổi biểu diễn “Nghệ sĩ chuyên nghiệp”

Một năm trước, Yixin Entertainment đã thành lập thương hiệu nghệ sĩ mới để phát triển một thương hiệu mới -yixin · OnePlus One để tạo ra một mô hình phát triển nghệ sĩ mới. Ma Yizheng, Ouyang Nana, Song Jia, Wu Haoqi, Zhang Yuqi, Zhao Mouting, Zhu Yawen và các diễn viên khác và các diễn viên khác từ Yixin Entertainment Video cho thấy: ” Quá trình ra mắt lô “Nghệ sĩ chuyên nghiệp” đầu tiên của Yixin, một cộng một, bạn cũng có thể hiểu khoa học đằng sau anh ấy., Hệ thống đào tạo nghệ sĩ chuyên nghiệp toàn diện.

Giáo viên Wang Lina, người đã tham gia giảng dạy biểu diễn, cho biết: “Đã hơn 40 năm kể từ khi tốt nghiệp từ 77 đến Học viện kịch. Đây là lần đầu tiên cho giảng dạy nghệ sĩ. B> Kinh nghiệm, nó thực sự đáng để nghiên cứu. “, Li Ying, One Heart, OnePlus CEO Li Ying, được giới thiệu. và các khóa học đã trở thành ưu tiên hàng đầu của một trái tim · một cộng một. Các giáo viên hàng đầu trong và ngoài nước tạo thành một nhóm giảng dạy. Nghiên cứu và phát triển chương trình giảng dạy của nghệ sĩ đã chuẩn bị trong gần 400 ngày. Các nghệ sĩ đào tạo sẽ nhận được hơn 2000 giờ đào tạo chuyên nghiệp. “

Một trong những phần độc đáo nhất trong hệ thống đào tạo nghệ sĩ một người được yêu thích là nó gần với thị trường hơn để dạy gần thị trường hơn, theo dõi đào tạo theo dõi sự nghiệp giải thích của các nghệ sĩ, cũng như một sự tăng cường nghề nghiệp ưu tú. Trước khi nghệ sĩ ra mắt, đã thực hiện các cuộc điều tra giữa toàn bộ ngành công nghiệp (các đại lý nổi tiếng, giám đốc, sản xuất, nghệ sĩ, v.v.), hiểu biết về nhu cầu của khán giả thị trường và hoàn thành định vị thị trường trong tương lai của các nghệ sĩ và Cung cấp các khóa đào tạo tùy chỉnh độc quyền cho các nghệ sĩ, thứ hai, đào tạo là được đào tạo. nên có. Việc trồng trọt và tăng cường năng lượng nghệ thuật, xây dựng chân tay, v.v., và tăng cường toàn diện sự tu luyện chuyên nghiệp của nghệ sĩ.

Các giáo viên của Yixin · Một Kaichi cũng than thở “quá trình nghiên cứu và phát triển đặc biệt bị sụp đổ”, từ đánh giá, theo dõi, dạy phụ, đến hiệu suất, tay chân, văn học, nghệ thuật, nghệ thuật và gương, mọi người đã làm điều đó trong 2.000 giờ cùng nhau giảng dạy. Các thí nghiệm, sau 700 bài học, mục đích là tiếp tục cố gắng để các diễn viên đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ của khán giả. Giáo viên Liu Yinuo, một giáo sư, nói, “Đây phải là một hệ thống đào tạo có thể tiếp tục cải thiện và điều chỉnh với những thay đổi của thị trường.” Bạn phải tiếp tục thử nghiệm hết lần này đến lần khác để thực sự cảm nhận được hiệu ứng của nó. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *