Trang Đói NHGP Kubet Ma Sichun đã tham dự hội thảo “Thời đại màu cam và đỏ” và nói rằng ông nhận ra điều ước của cha mình

Vào ngày 19 tháng 11, hội thảo chuyên gia của bộ phim truyền hình “Orange Red Age” đã được tổ chức tại Bắc Kinh. Cuộc họp được chủ trì bởi Yi Kai, Phó Thư ký -General của Ủy ban Nghệ thuật Truyền hình Trung Quốc, và Chủ tịch danh dự của Hiệp hội phê bình văn học và nghệ thuật Trung Quốc và nhà phê bình văn học nổi tiếng, Li Zhun, đại diện của Trung tâm văn hóa truyền hình và phim truyền hình Jin Dun của The Bộ An ninh Công cộng và nhà sản xuất của người chơi Guo Xianchun, studio phim BAYI TV Zhang Qian, đạo diễn và nhà sản xuất của bộ phim này, Liu Zhi, Giám đốc điều hành của Hualiz Ceton Media, tổng giám đốc của Truyền thông văn hóa Thượng Hải, một công ty con của Huatze Cton , Xu Yile, giám đốc của người chơi, đạo diễn Liu Xin, nhà biên kịch Zhou Yu, và đóng vai chính Ma Sichun tấn công cuộc họp và phát biểu.

Khi đánh giá giá trị nghệ thuật và ý nghĩa xã hội của vở kịch, các chuyên gia tại cuộc họp đã đồng ý rằng ca ngợi các anh hùng là một trong những chủ đề vĩnh cửu của các tác phẩm văn học. Câu chuyện về các tác phẩm văn học kể câu chuyện về các anh hùng có thể kích thích cảm giác tự hào trong quốc gia, và tinh thần thừa kế các anh hùng có thể trở thành một động lực lớn cho tiến bộ xã hội và xây dựng đạo đức công dân. “Orange Red Age” nhiệt tình ca ngợi bản chất anh hùng của sĩ quan cảnh sát an ninh công cộng Trung Quốc và tinh thần anh hùng cho người dân. Trong thời kỳ bình thường, đội an ninh công cộng là đội lớn nhất đã hy sinh. Đằng sau mỗi sĩ quan cảnh sát hy sinh, có một hành động anh hùng có thể hát và khóc, đáng để tạo ra một công nhân phim và truyền hình. Chúng tôi đã nhìn thấy cái bóng của các anh hùng cảnh sát thực sự trong cuộc sống thực tế từ hình ảnh của vở kịch cảnh sát an ninh công cộng. Ví dụ, để tìm ra tình hình của các nhóm sản xuất thuốc, Huang Zhenwu đã chủ động đăng ký các cơ sở sản xuất thuốc trong -Depth. Đó là 8 năm. Ngay cả khi đứa con của anh được sinh ra, vợ anh đã chết trong khó khăn trong việc sinh con và không thể về nhà để xem xét. Mặc dù cảnh sát hình sự Hu Rong còn trẻ, anh ta không sợ nguy hiểm và hy sinh, và chủ động để đề nghị trở nên bí mật. Đó là niềm tin vững chắc rằng để bảo vệ lợi ích của người dân và sự cống hiến vị tha của đất nước và không hối tiếc rằng các anh hùng dám đột nhập vào Point Longtan Tiger, phá hủy cơ sở sản xuất của các lãnh chúa ma túy, bắt giữ một số lượng lớn tội phạm, và có được cuộc đấu tranh chống lại. Chiến thắng.

Trong cuộc họp, Ma Sichun nói: “Cha tôi là một cảnh sát tội phạm. Mãi đến khi tôi thực hiện một” Thời đại đỏ cam “, đó là một điều nguy hiểm và vinh quang khi trở thành một sĩ quan cảnh sát.” Trong vở kịch, Ma Sichun đã chơi Cảnh sát Hu Rong được sinh ra trong gia đình cảnh sát. Anh ta bị ảnh hưởng bởi môi trường tăng trưởng. Cô không chỉ quyết tâm trở thành cảnh sát từ khi còn nhỏ, mà còn thừa hưởng sứ mệnh và trách nhiệm, vinh quang và ước mơ của thế hệ an ninh công cộng cũ đội. Một mong muốn lớn nhất của bố tôi là cho tôi chơi cảnh sát một lần, và cuối cùng kết thúc mong muốn của mình. “Nói về sự nghiệp của cha mình, Ma Sichun đã tự hào và ngưỡng mộ, và bày tỏ hy vọng rằng” Thời đại màu cam và đỏ “có thể truyền đạt năng lượng tích cực hơn Đối với tất cả mọi người. Những người tốt bụng và chính trực trả tiền cho xã hội của chúng ta như thế nào. Kubet Uy Tín VN Chủ tịch Li Li, Chủ tịch danh dự của Hiệp hội phê bình văn học Trung Quốc, cũng ca ngợi màn trình diễn của cô tại cuộc họp, nói rằng Ma Sichun có khuôn mặt đẹp và tinh thần của cảnh sát Anh. là phù hợp nhất với vai trò của cảnh sát nữ.

“Thời đại màu cam và đỏ” mang đến cho khán giả không chỉ những âm mưu tuyệt vời và vai trò xuất sắc, mà còn là nguồn cảm hứng nhiều hơn cho năng lượng tích cực của khán giả, để khán giả có thể hiểu và hỗ trợ các sĩ quan cảnh sát an ninh công cộng phục vụ người dân. Có nhiều người cá nhân công lý hơn có thể đóng góp cho xã hội này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *