Top RGNG B CH KIM “Sing Lần đầu tiên cho bạn” sẽ được sửa vào ngày 16 tháng 12.

Được đạo diễn bởi Zhao Xixi, Li Mingyuan, Lin Yanyu, Wenli và Bai Yu đóng vai chính trong bộ phim truyền hình giới trẻ của trường “Sing lần đầu tiên nghe bạn” sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 12 ngày 16 tháng 12. Những người có tính cách khác nhau trải qua tình cảm và tình bạn trong khuôn viên trường. Họ đã dần dần phát triển trên đường để mơ ước.

“Yulu CP” Những cảnh ngọt ngào cao

Nam diễn viên Lin Yiyu, người đóng vai nữ diễn viên du Xiaoyu, đã ra mắt kể từ khi anh tham gia dự thảo, thu hút tình yêu của nhiều khán giả, và tham gia vào nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình “Countdown to Paradise”, “Brave You”, v.v. Cô đang tham gia bộ phim truyền hình “Two Xia Lan, được chơi trong” Tác phẩm nhỏ “được chơi trong mười bốn bốn bốn, khoanh tròn một làn sóng người hâm mộ lớn với nhân vật cổ đại và kỳ lạ.Li Mingyuan, diễn viên của nam diễn viên Lu Zheng, đã thực hiện rất nhiều điểm nổi bật trong vở kịch. Sự kết hợp của hai người được cư dân mạng đặt tên là “Yulu CP”.

Trong vở kịch, để giúp du Xiaoyu vượt qua dị ứng da của da, Lu Zheng đã đưa cô trượt băng băng, đi đến sân chơi để chơi, đến quán bar để xem màn trình diễn của các ban nhạc của họ và giúp đỡ Cô để vượt qua những trở ngại tâm lý từng bước.Và Du Xiaoyu, Xueba, cũng sẽ cố gắng hết sức để giúp anh ta sống ở Lu Zheng, và thậm chí học cách bỏ qua lớp học để giúp anh ta thực hiện ước mơ.Đối với quá trình nỗ lực liên tục của hai người, khán giả sẽ thực sự đạt được nó!

Xiaoyu và Lu Zheng rất đẹp

Phiên bản “Thanh niên Rock” của poster “Young Youth Rock” hôm nay ôm lấy cây đàn guitar. Theo con đường, Lu Zheng đã chải tóc vào vẻ ngoài của người lớn và thật khó để che giấu tuổi trẻ của bạn. hoặc một sân khấu, nhưng ở góc đường. Đèn đường hơi màu vàng được thể hiện trong “Yulu CP & R tải Kubet88 Dquo; khuôn mặt ấm áp và đẹp. Mapmy, chúng sẽ được gắn vào Những giấc mơ mơ ước, và cái nhìn này thực sự rất đẹp.

Cảm xúc thực sự không tạo ra thanh niên chân thực nhất

Vở kịch nói rằng Du Xiaoyu, người bị dị ứng với tâm trạng da, đã được chuyển đến lớp trung học trung học của trường trung học Dinghai, và Lu Zhengcheng, người yêu thích âm nhạc, trở thành cùng một bàn, và cuộc sống của cô đã thay đổi đáng kể.Trong một năm ngắn ngủi này, một nhóm thanh niên có tính cách khác nhau đã trải qua sự phát triển và chuyển đổi của gia đình, tình bạn và ước mơ, từ sự phản đối kỳ lạ với nhau để thiết lập tình bạn sâu sắc.Trong những giấc mơ âm nhạc chung của họ, họ đã thiết lập ban nhạc “Crouching Tiger, Hidden Dragon” và khi kỳ thi tuyển sinh đại học đến, họ cũng đến ngã tư ngã ba thực.Sau nhiều năm, mọi người đã đi đến một lễ hội âm nhạc và hoàn thành một buổi biểu diễn muộn, bù đắp cho những hối tiếc sâu sắc nhất ở tuổi trẻ.

Trong vở kịch, ngoài tình yêu đầu tiên chưa biết và xanh lá cây, tình bạn thuần khiết và chân thành giữa các bạn cùng lớp, tình cảm giữa phụ huynh và con cái và một nhóm người trẻ tuổi và theo đuổi những giấc mơ, đã thể hiện sự xuất hiện thực sự của Các bộ phim truyền hình thanh niên là đúng và không được đánh giá cao. Đây là những bộ phim giới trẻ nên như thế nào.

Bộ phim truyền hình trực tuyến “Hát lần đầu tiên” được đạo diễn bởi Zhao Xixi, với sự tham gia của Li Mingyuan, Lin Yanyu, Wenli, Bai Yu, và vở kịch của Zhejiang Bolang Film Co., Ltd. Ltd., Tỉnh Quảng Đông Công ty TNHH Quảng Đông, Công ty TNHH Văn hóa Đại dương Bắc Kinh, Công ty TNHH Hongsheng (Thâm Quyến) ., Ltd., Chiết Giang Snail Film and Truyền hình Media Media Co., Ltd. 1999 Film (Beijing) Co., Ltd., Leyi Film (Jinan) Co. Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Truyền thông Truyền thông Ningbo Ruizhi, Ltd. Media Co., Ltd., Shanxi Hongxin Du lịch Du lịch phát triển Du lịch, Công ty TNHH Truyền thông Truyền thông và Truyền hình Thâm Quy. , Jue SI (Ningbo) Công ty TNHH Văn hóa Truyền hình, Ningbo), Công ty TNHH Phim và Truyền hình Công viên Truyền hình, Công ty TNHH Điện ảnh Zheji (Shenzhen) Co., Ltd. và Shengzhou (Shandong) cùng sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *