TNG NHÀP TÀI KHOảN 188BET GOU HANZHONG xuất hiện tại phiên chia sẻ của Liên đoàn âm thanh lớn và được các sinh viên mời viết “Bài hát tình yêu bí mật”

Vào ngày 23 tháng 6 (Chủ nhật tuần trước), ca sĩ mới nổi Gou Han’s Hollow Descending 2019 Đại học Music Music Super League, hãy cùng với Migu Music vào khuôn viên Weishui của Đại học Changan để chia sẻ niềm vui và kinh nghiệm của âm nhạc trong quá trình âm nhạc , cuộc trò chuyện dễ tiếp cận và lời nói của mọi người. Ngôi biệt thự của các quý ông hài hước đã được các sinh viên đón nhận tại hiện trường, và đã nói rằng họ đã học được rất nhiều trong phiên chia sẻ, và hy vọng rằng họ luôn có thể tuân thủ Những giấc mơ trong tương lai. Gou Hanzhong cũng phơi bày “mười tám tuổi” của mình ngay tại chỗ, thu hút những vụ nổ vui nhộn của các sinh viên, tính cách hài hước và thú vị ngay tại chỗ, và báo cáo nóng!

Là một người ca hát mới, Gou Hanzhong luôn được biết đến với giọng nói tình cảm và sức mạnh sáng tạo tuyệt vời. Lần này ông làm thẩm phán tại Đại học Music Super League của Đại học Trung Quốc, cũng thể hiện đầy đủ sức mạnh chuyên nghiệp của mình. Sự chuyển đổi của “Người cố vấn” Linh hồn Kubet88 Asia “cung cấp các gợi ý cho các sinh viên để thực hiện ước mơ của họ. Những khó khăn trước mặt bạn với một thái độ yên bình. Điều này có thể đạt được tiến bộ tốt hơn. ” sẽ không hối tiếc. “Nhìn vào các bạn cùng lớp. Trên khuôn mặt mạnh mẽ, Gou Hanzhong tiết lộ rằng anh ta cũng” mười tám tuổi “. Anh ta ngay lập tức gần nhau hơn với các bạn cùng lớp, khiến cảnh đó cười vào hiện trường. Khung cảnh yêu cầu Gou Hanzhong viết một bài hát Crush, Gou Hanzhong nói với một nụ cười: “Đây là đề xuất tốt. Album tiếp theo có thể được xem xét. Để theo đuổi ước mơ của họ, nhưng cũng mang lại sự quyến rũ của âm nhạc vào khuôn viên trường.

Gou Hanzhong đã ở trong một kiệt tác liên tục kể từ khi ra mắt, và sức mạnh sáng tạo của anh ấy thậm chí còn rõ ràng hơn đối với tất cả. Làm việc trên đường âm nhạc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *