Thiên Ht Bet -đuye NHập Dai Yuedong là khách của Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc để thể hiện tình yêu âm nhạc

Vào ngày 13, nhạc sĩ nổi tiếng Dai Yuedong là khách của FM91.5 China Radio FM. Khi bài hát mới “Lonely Love” và “Tăng tốc độ cao” được ra mắt nhanh chóng, họ nhanh chóng nhận được lời khen ngợi. Lần này, tôi dễ dàng điều chỉnh tần suất thể hiện âm nhạc và truyền tải các khái niệm âm nhạc của họ cho khán giả.

Lần này, tôi dễ dàng điều chỉnh tần suất thể hiện Yue Dong theo tình yêu đầy đủ nhất dành cho âm nhạc. Không chỉ phòng thu được thành lập bởi sự sáng tạo của người mới, Dai Yuedong đã coi âm nhạc là một phần của cuộc sống. Âm nhạc và hợp tác với nhiều ca sĩ trong nền âm nhạc Trung Quốc. “Lonely Love” là một tác phẩm mới gần đây của Dai Yuedong. Ngoài biểu hiện tinh tế của biểu hiện cảm xúc, bài hát này cũng có thể theo dõi thái độ cảm xúc của một người. Là một vị khách, thật dễ dàng để điều chỉnh tần số. Dai Yuedong đã nói về giáo viên Khai sáng âm nhạc của chính mình. Khi anh ta còn là một đứa trẻ, mẹ anh ta đã mua cây đàn piano điện tử của mình. Đây là khởi đầu cho âm nhạc của chính anh ta.

Trong lĩnh vực âm nhạc, Dai Yuedong cũng có phòng thu âm của riêng mình -Mr. Frog Studio. Tôi thường thu âm các bài hát trong bản thu âm cho đến nửa đêm, như thể âm nhạc sẽ không bao giờ bị tiêu diệt trên anh ta. Khi nói về nghệ sĩ Wei Xiaoyi mà anh ta đã trồng trọt, Dai Yuedong cũng rất tự tin vào anh ta, nói rằng Wei Xiaoyi là một ca sĩ quyền lực thực sự. Bài hát mới “Một năm ánh sáng” và “Đồng hồ theo chiều kim đồng hồ” đã đạt được kết quả rất tốt.

Trong chương trình, Dai Yuedong cũng đã xem xét kinh nghiệm của mình ở Allah. Ngoài sự khẳng định của anh ấy trong năm nay, anh ấy nói nhiều hơn về kế hoạch của riêng mình vào năm tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *