Thênng ks xsmb rồng bạch phim “Thư” phơi bày phiên bản “khủng hoảng thời gian nghịch” của bản xem trước của Norans

Bộ phim bom tấn thần kỳ Sci -fi gốc mới nhất “Tenet” do đạo diễn huyền thoại Christopher Nolan sẽ hạ cánh vào ngày 4 tháng 9. Có “Ngôi sao Tranes” (ngày 2 tháng 8) và “Không gian mơ” (28 tháng 8). Sau đó, kiệt tác mới nhất này xuất hiện trong Sốc. Nhà hát được tiêm vào một trái tim mạnh mẽ. Trong số đó, phòng vé đã vượt quá 85 triệu kể từ khi phát hành Star Trek. Nhúng động năng mới vào thị trường phim đang dần được phục hồi và hệ thống khổng lồ mới của Hollywood A, được phát hành sau dịch bệnh, sẽ thúc đẩy mạnh mẽ Chợ phòng vé. “Thư” hôm nay phơi bày bản xem trước của phiên bản “Tội phạm khủng hoảng”, và sau đó tiết lộ bức màn bí ẩn của “lá thư”. Lựa chọn cuộc sống chỉ là giữa một suy nghĩ. Làm thế nào các tác nhân có thể đảo ngược cuộc khủng hoảng thế giới mọi lúc? Khoa học chưa từng có Cuộc hành trình phiêu lưu nổi bật của Fiction Brain sắp mở.

“Chữ cái” của “chữ” của “chữ” của vũ khí của cuộc khủng hoảng khủng hoảng là chìa khóa

Bản xem trước của phiên bản “Khủng hoảng tội phạm” của Phiên bản tiếp xúc sẽ tiết lộ bức màn bí ẩn của “Thư”. Bộ phim nói rằng sự tồn tại của thế giới đang gặp nguy hiểm, và thuật ngữ “lá thư” đã trở thành đầu mối và vũ khí duy nhất. Nhiệm vụ bí ẩn vượt qua thời gian thực. Nhiệm vụ này không phải là một hành trình của thời gian, mà là sự đảo ngược về thời gian và không gian. Tuy nhiên, không dễ để kiểm soát “chữ cái”, như đã nêu trong bản xem trước: “Nó sẽ mở đúng cánh cửa, và nó cũng sẽ mở một số cửa sai và sử dụng nó một cách cẩn thận.” Năng lượng cao. Những chiếc xe bị phá hủy trên đường cao tốc đảo ngược. .

“Nolan Sanlian” phát nổ

Với “lá thư” được thiết lập vào ngày 4 tháng 9, người hâm mộ và người hâm mộ cũng đã mở mô hình Carnival Movie xem phim mùa hè. Trong quá khứ, đã có “Ngôi sao vượt qua” và “không gian mơ”. Sau đó, Nolan lần đầu tiên gây sốc cho công việc mới. Năm, tôi muốn sống vào năm mới. “Trong nhà hát”, “Mùa hè này thuộc về Nolan”, “Nolan Three Compan bật Trimum Web Cược Bóng Đá Đ 越 yue “Kể từ khi phát hành phòng vé, phòng vé đã vượt quá 85 triệu nhân dân tệ. Tôi tin rằng là hệ thống khổng lồ mới của Hollywood A mới được phát hành dưới dạng đầu tiên Dịch bệnh, “đức tin” sẽ một lần nữa thúc đẩy mạnh mẽ thị trường phòng vé. Hơn nữa, cảnh tượng của thời gian và không gian mà tôi chưa từng thấy trước đây trong “lá thư” đã được treo Một cửa hàng “. Chi phí chụp “ràng buộc” là cực kỳ cao. Nó đã được quay ở 7 quốc gia. Nó sử dụng máy ảnh phim IMAX và 70mm để quay phim hỗn hợp, trong đó diễn giải đầy đủ những gì “Phim sinh ra cho màn ảnh rộng”. Trước đó, Nolan đã mua 747 máy bay Boeing vì “tiêu thụ xung lực” và thực hiện một cuộc tìm kiếm nóng trong vụ nổ súng. Được báo cáo rằng có rất nhiều cảnh quay thực sự trong “chữ”. Cuộc cách mạng.

“Thư” được sản xuất bởi Công ty Điện ảnh Warner Bros., do Christopher Nolan, John David Washington, Robert Pattinson, Elizabeth Debicki, Kennis đóng vai chính của Kenneth Branager và Michael Caine. Bộ phim sẽ có mặt vào ngày 4 tháng 9 tới các rạp chiếu phim lớn ở Trung Quốc đại lục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *