ThànH Viắn Thắng Cuộc 188bet Phim “Ye Wen 4” Donnie Yen đã thách thức siêu sao hành động của Anh Scott Akinskins

Trong mười năm của loạt phim “Ye Wen”, Ye Wen, do Yongchun thủ vai, do Zhen Zidan thủ vai, đã đối đầu với ngôi sao hành động Hồng Kông Hong Jinbao, Muay Thai Master Tony Jia, võ sĩ thế giới Tyson, v.v. Kết thúc loạt phim “Ye Wen 4”, Zhen Zidan đã gặp một đối thủ mới một lần nữa, siêu sao hành động của Anh Scott Akinskins và sĩ quan Batton đã chơi ở Hoa Kỳ doanh trại trong một “cuộc chiến không giới hạn” chưa từng có, “không có quy tắc nào, cho đến khi rơi xuống cho đến khi rơi xuống cho đến khi rơi xuống. Xuống “lần đầu tiên, sự xuất hiện có nghĩa là trận chiến của đỉnh này thậm chí còn kích thích hơn.

Bộ phim “Ye Wen 4” được sản xuất bởi Bona Films, Oriental Films và Cat Eye Films. Đạo diễn Ye Weixin và được sản xuất bởi Zhen Zidan đóng vai chính và sản xuất. Yuan Heping từng là giám đốc hành động. The Pre -Sale của bộ phim này đã được chính thức mở.

Hit Shangge Yunton, Jackie Chan, Jet Li

Màn hình lớn “Ultimate Mighty” ở màn hình lớn

Khi nói đến Scott Akinskins, những gì tôi phải nói là công việc mạnh mẽ của anh ấy và kinh nghiệm chiến đấu thực tế phong phú. Anh ta đã thực hành Taekwondo từ khi còn nhỏ và nổi tiếng với chân cao kung fu và không khí. nhưng cũng là góc của phạm vi góc quay của cơ thể. Kích thước vừa phải. “

Trong hai thập kỷ qua, anh đã tham gia vào nhiều bộ phim hành động nổi tiếng như “Spy Shadow 3”, “Death 2”, “Action of New York”, “Ultimate Fighter 3: Atonement” và Shangge Yunton, Jackie Chan , Jet Li Wu Jing và những người khác đã có cuộc đấu tay đôi tuyệt vời. Trong “các vấn đề đặc biệt bị mất thành phố”, Askins đã thi đấu với siêu sao Kung Fu của Trung Quốc Jackie Chan. Anh ấy khỏe mạnh và cay cay. Idol, một ngôi sao phim hành động thế giới Shangge Yunton đã thi đấu với thanh kiếm và chân; trong bộ phim chiến đấu hành động ” Wolf Warrior “, cựu đội tấn công Seal mà anh ta chơi và quân Wolf Wolf do Wu Jing dẫn đầu đã phát động một cuộc chiến chết người trong rừng rậm. Với các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời và cuộc đấu tay đôi khó khăn, Scott Akins được ca ngợi là “máy bay chiến đấu tối thượng” ngoan cường nhất trên màn hình.

Lần đầu tiên trong loạt bài, “Infinite Fighting”

Đánh bạc đến đỉnh cao của cuộc sống và nhân phẩm

Vào cuối loạt “Ye Wen”, câu chuyện của Ye Wen diễn ra ở Hoa Kỳ. Vào những năm 1960, người nước ngoài vẫn định kiến ​​với người Trung Quốc và người Trung Quốc sống trong bắt nạt và áp bức ở Hoa Kỳ. Sĩ quan quân đội Hoa Kỳ Barton, do Scott Akinskins thủ vai, là một người theo chủ nghĩa cấp trên cực kỳ da trắng. Bởi vì anh ta có những khuôn mẫu của người Trung Quốc và có một sự khinh miệt mạnh mẽ đối với võ thuật Trung Quốc. Nó cũng hướng dẫn những người khác đến khu phố Tàu để gây rắc rối. Đối mặt với sự đàn áp Trung Quốc của Sĩ quan Barton, Ye Wen bước về phía trước và kiên quyết quyết định đến trại quân sự Hoa Kỳ để bắt đầu một cuộc đối đầu cao điểm đặc biệt.

Cuộc đấu tay đôi này không phải là một cuộc thi đơn giản, mà là một trận chiến chiến đấu đánh cược vào cuộc sống và nhân phẩm. Yêu cầu của Barton về “chiến đấu vô hạn” tuyên bố rằng hai người có thể sử dụng bất kỳ động tác võ thuật nào trong cuộc chiến, và không có quy tắc nào, cho đến khi ai đó bị đánh sập hoàn toàn. Khái niệm đối đầu chưa bao giờ xuất hiện trong loạt phim này trong quá khứ không còn chú ý đến võ thuật và quy tắc. Chiến đấu, thể hiện toàn diện “máy bay chiến đấu cuối cùng” của mình, người giỏi về kỹ năng chân và kỹ năng nhanh nhẹn.

Bộ phim “Ye Wen 4” được đóng vai chính bởi Zhen Zidan, Wu Yan, Wu Jahao, Scott Adkins, với sự tham gia 20.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *