Tei Ứng dụng 188bet Phim “Li Lei và Han Meimei” phơi bày sự phụ thuộc lẫn nhau “Li Han Boys” đặc biệt

Hôm nay, bộ phim “Li Lei và Han Meimei” đã phơi bày một “Thần thịt tươi” đặc biệt đặc biệt. Bộ phim giới trẻ này được chuyển thể từ IP quốc gia về sự đổi mới của người dân, ngoài tình yêu đầu tiên mơ hồ của Li Lei và Han Meimei, còn cho thấy những lợi ích trẻ trung của “Li Han” và Friends of the Friends. Trong “Thần thịt tươi” mới được phơi bày Đối với “đẹp trai”, bảng xếp hạng cũng tiết lộ những điều thú vị trong vụ nổ súng. Năm đồng nghiệp tập hợp lại với nhau, chơi kho báu và đổ lỗi, không có hành lý thần tượng. Trong vụ nổ súng, họ không sợ nhiệt độ cao và đến chơi, và cho thấy năng lượng tích cực đầy đủ của thanh thiếu niên sau -95 với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm có giá trị của họ.

Zhang Yijie đã bay cơ bụng và ngất xỉu với bộ giấc mơ trẻ tròn

Trong phim, Zhang Yijie, người đóng vai “Xueba Male God” Li Lei, thực sự là một tỷ lệ hài hước mà không có hành lý thần tượng. Trên phim trường, anh buông tay mình và thể hiện phía “hai giữa”. Không chỉ cười vào những người tự ái “Li Lei” và lạnh lùng, mà còn cho thấy “cơ bụng tám con” trên trường quay lần đầu tiên. “Bầu không khí”.

Ai có thể nghĩ về một Zhang Yijie sống động như vậy, một nhóm đột quỵ do nhiệt độ cao. Để không trì hoãn tiến trình quay và giấc mơ quay các bộ phim trẻ, anh ta khăng khăng chơi trực tiếp và cố gắng trở nên hoàn hảo cho mọi ống kính. Trong một nhóm lớp, Zhang Yijie gần như nôn mửa và ngất xỉu, và anh ta ủng hộ ý chí hết lần này đến lần khác để đảm bảo rằng vụ nổ súng được hoàn thành suôn sẻ. Zhang Yijie thừa nhận rằng đây là lần đầu tiên anh bị bệnh trong phi hành đoàn. Để duy trì trạng thái hoàn hảo của “Li Lei”, mọi ống kính đều dựa vào việc khăng khăng đòi kháng cự khó khăn. Lý do tại sao anh ta khăng khăng rất nhiều là anh ta có thể làm một bộ phim thanh thiếu niên ở tuổi trẻ, đó là giấc mơ của anh ta. Lần này, “Li Lei và Han Meimei” Cuối cùng cũng khiến anh ta mơ ước. Sự kiên trì và chăm chỉ của Zhang Yijie khiến phi hành đoàn khen ngợi các nhân viên.

“Li Han Boys” tốt hơn so với việc mở khóa chiều thứ hai và không sợ áp lực cao để thể hiện năng lượng tích cực của tuổi trẻ

Trong các buổi đặc biệt của các chàng trai được phơi bày ngày hôm nay, Zhang Yijie, Li Jiacheng, Wang Xudong, Zhang Chenghang và Li Yang Five “Đội” Thịt Thịt mới “đã thi đấu để chơi kho báu và thi đấu cho bảng xếp hạng” đẹp trai và rẻ tiền “. Năm người thể hiện tính cách trẻ trung của họ, không chỉ nhảy múa, ca hát, thể thao và các kỹ năng của chị gái, mà còn thực hiện “Ge You Lie” trên studio. Đầy đủ nhất.

Để thể hiện “Li Lei và Han Meimei” hoàn hảo nhất của khán giả, năm ông lớn cũng không sợ áp lực cao và thử thách bản thân. Trong phim, nam diễn viên Wang Xudong của Sun Huimin có không dưới mười lần để thể hiện sự tự nhiên của việc rơi xuống. Để cung cấp bức ảnh bắn hoàn hảo nhất, làn da mài xương mắt cá chân không phàn nàn. Trong một bộ phim tình cảm, nam diễn viên Li Jiacheng của Lin Feng đã đắm chìm trong những cảm xúc buồn để thể hiện trải nghiệm cá nhân của mình trong cuộc đời mình, và anh không thể tự mình thoát ra cho đến khi kết thúc vụ nổ súng. Với những nỗ lực của riêng họ, thịt tươi nhỏ cho thấy sự nghiêm túc và cống hiến của thời đại, và năng lượng tích cực của tuổi trẻ đã bùng nổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *