Tải xuống Kubet có điểm số cao nhất trong cùng thời gian của khán giả.

Được đạo diễn bởi Gas Davis, bộ phim bom tấn truyền cảm hứng cảm xúc “Lion” với sự tham gia của Diff Patt, Runi Mara, David Wenhan, Nicole Kidman, Sony Pavo, HOT Reflection. Trong giai đoạn tháng 6 của vụ bắn phá bom tấn hiệu ứng hình ảnh, kiệt tác này gây ấn tượng với khán giả bằng những câu chuyện có thật và cảm xúc thực sự có thể được gọi là độc đáo, gây ra xu hướng xem của khán giả.

Hạt nhân cảm xúc đã gây ra sự cộng hưởng tập thể trong cùng thời kỳ. Khán giả đạt điểm cao nhất

Bộ phim “Sư tử” được chuyển thể từ sự cố thực sự của Ấn Độ. Nó kể câu chuyện về những đứa trẻ Ấn Độ 5 tuổi được nhận nuôi Để tìm câu chuyện về quê hương của họ được tái hợp với gia đình của họ. Từ hoảng loạn và lo lắng đến lòng can đảm và sự kiên định, nhân vật chính đã trải qua một loạt các hành trình tình cảm phức tạp và khó khăn trên con đường tìm thấy gia đình. quá trình. Mặc dù bộ phim này kể một câu chuyện Ấn Độ, cốt lõi truyền cảm hứng tăng trưởng mà nó thể hiện thể hiện trên biên giới và chủng tộc quốc gia, khiến mỗi khán giả cảm thấy bị sốc sâu sắc, vì vậy nó cũng được người hâm mộ của người hâm mộ công nhận cao., Nhận được vô số lời khen ngợi. Hiện tại, bộ phim ghi được 8,8 điểm trên nền tảng mắt mèo, nền tảng bán vé TAO ghi được 8,7 điểm và điểm số vé giải trí là 8,5 điểm. Đây là bộ phim ghi điểm cao nhất trong cùng thời gian.

Câu chuyện tình yêu đích thực trở thành lựa chọn đầu tiên cho phim gia đình xem bộ phim bom tấn hiệu ứng hình ảnh chiến đấu cao

Thời kỳ tháng 6 của bộ phim bom tấn tầm nhìn Hollywood đã tập trung vào tháng 6, một “luồng rõ ràng” như vậy dường như đặc biệt đáng chú ý. Mặc dù các hiệu ứng hình ảnh siêu IP như “Transformers 5” đã gặp phải trong cùng thời kỳ, nhưng không nên đánh giá thấp từ “sư tử”. Mọi người được coi là một tiềm năng ngựa tối tăm. Một số khán giả nói rằng “so với hiệu ứng nghe nhìn của” Transformers “, cảm giác tâm linh do” sư tử “mang lại có thể thu hút tôi nhiều hơn.” Ngoài ra còn có một số lượng lớn người hâm mộ xem xem phim hỗ trợ bộ phim, nghĩ rằng đó là “một bộ phim rất phù hợp để đưa trẻ em cảm nhận”. Những người trong ngành tin rằng có ít danh tiếng hơn trên thị trường trong tương lai gần. Từ quan điểm về chất lượng của bộ phim và tinh thần của bộ phim, việc thiếu các loại phù hợp cho cả gia đình để xem phim và “Lion “Đã vượt qua ranh giới này, với những cảm xúc chân thành và truyền cảm hứng, với những cảm xúc chân thành và truyền cảm hứng, tinh thần đã được khán giả phổ biến. Sư tử “sẽ dần dần thể hiện sức mạnh thực sự của nó.

Bộ phim “Lion” được đạo diễn bởi Gas Davis, Dave Patt, Ronie Mara, David Kubet Casino Wenhan, Nicole Kidman, Sonny, Sonny đóng vai chính Pavo, hiện đang trong buổi chiếu phim của các rạp chiếu phim lớn trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *