Tai Fa88 APK phải -See!”Hát thời gian cho bạn” Lin Yanyu Li Mingyuan Group Cap CP

Được đạo diễn bởi Zhao Xixi, Li Mingyuan, Lin Yanyu, Wenli và Bai Yu đóng vai chính trong bộ phim truyền hình giới trẻ của trường “Sing lần đầu tiên nghe bạn” sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 12 (Tencent, Iqiyi, Youku, Youku) .Vở kịch nói với nữ anh hùng du Xiaoyu (Lin Yanyu) và Lu Zheng (Li Mingyuan) và các sinh viên khác vào đêm trước kỳ thi tuyển sinh đại học.

Lin Yanyu Li Mingyuan Group Campus Heart CP Gao Leng Club Terror Learn

Du Xiaoyu, do Lin Yanyu thủ vai, bị dị ứng da cảm xúc. Cô được chuyển đến trường mới và không dám liên hệ với người lạ. Cuộc sống của cô cũng đã thay đổi đáng kể.CP của cặp vợ chồng bao gồm nỗi sợ hãi khi học bắt nạt và các vị thần thiên tài âm nhạc của Gao Lengshe đã va chạm với rất nhiều tia lửa trong quá trình hòa nhập.

Nam diễn viên Lin Yanyu đã biến thành một trường trung học Hua Xiaoyu, đi theo anh ta, theo dõi anh ta, và tự mình tìm kiếm giấc mơ của mình.Điều đáng nói là việc tham gia vở kịch là người phụ nữ đầu tiên của Lin Yiyu số 1. Cô nói: “Toàn bộ phi hành đoàn đã nhanh chóng thiết lập cảm giác quen thuộc và tiến trình bắn súng rất suôn sẻ. Tôi hy vọng rằng thông qua việc giải thích của chính họ. Mingyuan đóng vai thiên tài âm nhạc, và màn trình diễn sân khấu đẹp trai rất nhiều mắt.Sự kết hợp giữa Lin Yanyu và Li Mingyuan khiến đôi mắt của mọi người tỏa sáng, và họ tràn đầy ký ức hoặc khao khát tuổi trẻ của cuộc sống trong khuôn viên trường.

Tuổi trẻ đẹp mi 有 n b c rồng bạch Kim

Là một bộ phim truyền hình Mạng lưới Mạng lưới Máu Hot và Thanh niên trong khuôn viên, vở kịch sử dụng các diễn viên trẻ phù hợp với các nhân vật và sử dụng chi phí chụp hạn chế để trình bày một sản phẩm tốt mà không mất đội hình xa xỉ.Giá trị khuôn mặt của năm nhân vật chính trong vở kịch rất trực tuyến và các kỹ năng diễn xuất là đáng chú ý.Đạo diễn của vở kịch Zhao Xixi đã không chọn bộ phim giới trẻ của nhãn cầu của blogger. Thói quen của máu chó không được sử dụng. Thay vào đó, anh chọn theo đuổi cảm giác thực tế đơn giản và hiếm nhất nhất, và bắn những người bình thường của người bình thường .Chỉ có một vài người có những việc làm mạnh mẽ và gây sốc khi bạn còn trẻ. Nhiều người trẻ tuổi đi kèm với vô số vấn đề và rắc rối tầm thường, và những vấn đề và rắc rối tầm thường này là tiếng thở dài hay cười nhất.

Nghe nhiều năm, hát và hát, xem thời gian trôi qua như thời gian trôi chảy

Chương trình sẽ được ra mắt vào ngày 16 tháng 12 trên ba nền tảng chính của Tencent, Iqiyi và Youku. Nó sẽ không chỉ mang lại niềm vui ấm áp cho mùa đông này, mà còn sử dụng khuôn viên trẻ làm nền. Cuộc hành trình trong mơ đầy nhiệt huyết và kỳ vọng cho tương lai.Về sự thiếu hiểu biết và tình bạn nóng bỏng về khuôn viên, âm nhạc và tuổi trẻ, hãy để chương trình “hát lần đầu tiên cho bạn” vì giấc mơ đổ mồ hôi và nước mắt cho giấc mơ của bạn.

Bộ phim truyền hình trực tuyến “Hát lần đầu tiên” được đạo diễn bởi Zhao Xixi, với sự tham gia của Li Mingyuan, Lin Yanyu, Wenli, Bai Yu, và vở kịch của Zhejiang Bolang Film Co., Ltd. Ltd., Tỉnh Quảng Đông Công ty TNHH Quảng Đông, Công ty TNHH Văn hóa Đại dương Bắc Kinh, Công ty TNHH Hongsheng (Thâm Quyến) ., Ltd., Chiết Giang Snail Film and Truyền hình Media Media Co., Ltd. 1999 Film (Beijing) Co., Ltd., Leyi Film (Jinan) Co. Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông Truyền thông Truyền thông Ningbo Ruizhi, Ltd. Media Co., Ltd., Shanxi Hongxin Du lịch Du lịch phát triển Du lịch, Công ty TNHH Truyền thông Truyền thông và Truyền hình Thâm Quy. , Jue SI (Ningbo) Công ty TNHH Văn hóa Truyền hình, Ningbo), Công ty TNHH Phim và Truyền hình Công viên Truyền hình, Công ty TNHH Điện ảnh Zheji (Shenzhen) Co., Ltd. và Shengzhou (Shandong) cùng sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *