Sòng bạc Mã

Bộ phim truyền hình “Old Boy” cùng được sản xuất bởi Công ty TNHH Phim truyền hình và truyền hình Thượng Hải của Hualiz Ceton và Văn hóa Zhongnan Bắc Kinh Bắc Kinh Công ty TNHH Công ty TNHH đã công bố dòng sản phẩm đầy đủ của diễn viên. Vở kịch được đạo diễn bởi mười đạo diễn hàng đầu Liu Junjie, với sự tham gia của Liu Ye, Lin Yichen, Lei Jiayin, Hu Xianyu, Li Jianyi, v.v., kể câu chuyện về cậu bé đã trải qua tình yêu và sự phát triển.

Trong đội hình đã công bố lần này, Wu Zheng (Liu Ye) và Lin Xiaou (Lin Yichen), người đã công bố poster “Phiên bản” trước đó, Wu Zheng của nhiều năm Nửa chừng, giết nửa chừng, giết nửa chừng, giết chỏ, giết chỏ, giết chặng đường, giết chặng đường, giết chặng đường, giết chặng đường, giết giữa chừng và giết chóc. “Con trai của Xiao Yan (Hu Xianyu) và Wu Zheng .

Lei Jiayin, người đóng vai bạn của Wu Zheng Shi Fei trong vở kịch, là Lu Zhaopeng trong bộ phim sử thi nổi tiếng “White Deer Plain” hiện đang được phát sóng. Lei Jiayin đã giành chiến thắng trong phim Hoàng đế của Liên hoan phim Changchun với bộ phim “Golden Robbery”. Nhân vật Belle kiểm tra các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của nam diễn viên, cùng với chủ đề của nhân vật trong bộ phim “Old Boy”, để đưa ra những nhân vật quan trọng thúc đẩy sự phát triển của toàn bộ bộ phim cho linh hồn.

Hu Xianyu đóng vai con trai của Wu Zheng, Xiao Yan trong vở kịch. Là một ngôi sao nhí nổi bật trong bộ phim truyền hình nóng bỏng “Little Li” năm 2016, Hu Xianyu có hào quang của thiếu niên và kỹ năng diễn xuất sau thời đại. Mọi người đều mong chờ.

Wu Zhengmo do Li Jianyi, bộ phim truyền hình cũ, với tư cách là một diễn viên đầu tiên quốc gia, và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và phim truyền hình như “The Name of the People”. Nắm bắt chính xác của nó về các nhân vật có thể giải thích chính xác ý nghĩa của các nhân vật và được khán giả yêu thích. Trong số các chủ đề và các loại tác phẩm phim và truyền hình khác nhau, có một ký tự fa88.tv , nhưng nó có thể thay đổi nhiều kết thúc, có thể mang lại cho mọi người cảm giác mới mẻ.

Vở kịch phản ánh vấn đề nan giải thực sự của những người hiện đại từ các khía cạnh của nơi làm việc và cuộc sống. Sự phát triển của cậu bé là dòng chính, tập trung vào các vấn đề cảm xúc hiện tại của đàn ông và phụ nữ thành thị. Một số kịch bản trong vở kịch thực sự phản ánh những rắc rối của những người đang lắc lư giữa sự nhạy cảm và hợp lý, cuộc đấu tranh liên tục của bản thân và các quy tắc ẩn giấu xã hội, và khiến khán giả suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống. Bộ phim của Hoàng đế Liu Ye và Lin Yichen’s Pearls cùng nhau, đội hình toàn bộ ngôi sao, kịch bản vững chắc và chủ đề mới, tin rằng “Old Boy” sẽ sống theo những kỳ vọng và trình bày những kiệt tác chất lượng cao cho khán giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *