Soi rgng b ch Kim miền bắc “Xin chào, xạ thủ” đã bắt đầu Hu Yitian Xing Fei lần đầu tiên

Vào ngày 23 tháng 9, đạo diễn Liu Yizhi, Hu Yiti, Xing Fei, Ma Sichao, và Luo Qiuyun đóng vai chính trong giới trẻ nóng bỏng và bộ phim thú cưng ngọt ngào “Hello, Gunner” trong Ningbo. Vở kịch được sản xuất cùng với tuổi thịnh vượng của Timerhao, giải trí mắt mèo và chơi giải trí JIA. Nó sẽ được phát độc quyền trên video Tencent. Đây là một bộ phim thú cưng ngọt ngào cực kỳ lãng mạn với các môn thể thao khi chụp như nền kubet cáiino . Cùng ngày, các nhà sản xuất và nhà sản xuất trưởng Zhou Hao, nhà sản xuất Li Jia, nhà sản xuất trưởng Wang Xue, và các diễn viên như Hu Yiti và Xing Fei và các nhà sáng tạo chính đều đến thăm buổi lễ khởi động và phát biểu. Điều đáng nói là đây cũng là lần đầu tiên Hu Yiti và Xing Fei lần đầu tiên xuất hiện công khai kể từ khi thông báo.

Cùng ngày, nhà làm phim đã phát hành hình ảnh trực quan của Hu Yiti và Xing Fei cùng một lúc. Trong video, Hu Yiti đã giơ súng ra trước mục tiêu. Nếu anh ta sửa mắt sắc nét, Xing Fei cũng nhìn về phía trước bằng tay và máy ảnh thể hiện một mặt hoàn hảo. “Nếu tình yêu là một viên đạn sẽ không bị uốn cong, bất kể thời gian thay đổi như thế nào, cuối cùng tôi cũng sẽ gặp bạn.” Giọng nói của hai người rất nhẹ nhàng và khăng khăng. Nụ cười dưới ánh mặt trời, ngọt ngào và xinh đẹp và lãng mạn.

“Xin chào, God Gunner” kể câu chuyện tình yêu ngọt ngào của xạ thủ thiên tài của đội bắn súng Shen Qingyuan (Hu Yiti) và mỏ neo động vật ngọt ngào và nếp tự do Tang Xin (Xing Fei). Blood. Nhà làm phim đã phát hành ba áp phích thời trang nhân vật ngày hôm qua. Cho dù đó là Hu Yiti và Xing Fei, Ma Sichao và Luo Qiuyun ngọt ngào lãng mạn, hay linh hồn đẹp trai và nhóm của đội bắn súng, tất cả họ đều gây ấn tượng với mạng lưới. Ý thức của CP cũng kích hoạt rất nhiều chủ đề. Tại lễ khởi động ngày hôm nay, lần đầu tiên Hu Yiti và Xing Fei đã tương tác với chiếc hộp trong cùng một khung. Nhân vật và đối tác mới, họ có thể châm ngòi cho họ.

Tại lễ khởi động trong ngày, Zhou Hao, nhà sản xuất và nhà sản xuất tổng quát của “Xin chào, xạ thủ”, cũng đã giải thích bộ phim duy nhất. Các yếu tố truyền cảm hứng của giới trẻ, vật nuôi ngọt ngào và các chủ đề thể thao trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình là phổ biến. Làm thế nào để tích hợp các yếu tố này vào cùng một bộ phim , vv Nhận ra sự đánh bóng cẩn thận và xuất sắc trong sản xuất được các sản phẩm và đồng nghiệp phi hành đoàn theo đuổi.

Người ta hiểu rằng ngoài Hu Yiti, Xing Fei, Ma Sichao và Luo Qiuyun, vở kịch còn tập hợp Niu Chao, Lu Yan, Zheng Yiming, Zhu Zijie, v.v. Được mời tham gia ngôi sao trong Sha Baoriang, đội hình của nam diễn viên có thể được nhìn thấy. Đạo diễn Liu Yizhi và nhóm phía sau -Se -Scenes cũng được ngành công nghiệp đánh giá cao. Từ kịch bản đến lớp hệ thống sau, từ phía trước của sân khấu đến hậu trường, nó làm cho mọi người tự tin hơn về chất lượng của “Xin chào, xạ thủ”. Tiếp tục chú ý đến bộ phim thú cưng ngọt ngào đầu tiên trong nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *