Soi cồu rạng bạch Kim 888 “triệu chủ” xuất hiện vào ngày kỷ niệm 70 năm

Tiêu đề giải trí www.yulettw.com Vào tối ngày 15 tháng 6, bộ phim hành động chiến tranh “Million Master” do China Film Co., Ltd. xuất hiện trên thảm đỏ mở màn của Liên hoan phim. Peng Shun, một đạo diễn nổi tiếng của Hồng Kông, nam diễn viên Zhang Tong, Yu Yue, Yang Yi, Chun Yu Shan Shan, Hong Tianzhao, và anh Kuan xuất hiện trên các hoạt động thảm đỏ tối hôm đó. Đây cũng là lần xuất hiện công khai đầu tiên của phi hành đoàn “hàng triệu nhà máy”. Chủ đề này là tuyệt vời, và bộ phim lớn cũng là một lời khen ngợi long trọng cho kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc năm 2019.

Đội hình sáng tạo chính có vẻ ngoài nặng nề trong cuộc chiến

Tối hôm đó, thảm đỏ trong lễ hội khai mạc là ngôi sao, và đoàn làm phim của bộ phim “Hàng triệu triệu” cũng xuất hiện bất ngờ. Bộ phim tập hợp đội hình chính của lớp đầu tiên trong ngành công nghiệp phim và truyền hình trong nước. Người đàn ông đóng vai chính Zhang Tong đã thể hiện tốt trong nhiều tác phẩm kinh điển. Đặc biệt, nhà sư Wei trong “Sword Sword” đã thu hút sự chú ý. Các diễn viên mạnh mẽ Chun Yu Shan Shan và Hong Tianzhao đã làm mất đi trang phục của bốn mươi năm, mặc một vẻ ngoài thấp trong một chiếc váy cứng. Nam diễn viên Zhongying Yang Yi và anh Kuan cũng đi theo sự đẹp đẽ của đoàn làm phim, và nhạc cụ đầy sự kiên quyết. Yu Yue, với tư cách là nữ diễn viên duy nhất trong ngoại hình này, có một chiếc váy dài, được bao quanh bởi tất cả các diễn viên, và đầy sự tuyệt đẹp. Từ đây đến đội hình của thảm đỏ của liên hoan phim, cũng có thể thấy rằng có nhiều diễn viên trẻ trong số các nhà sáng tạo chính. Là một bộ phim lịch sử, Zhongying mạnh dạn cho phép một nhóm người sáng tạo chính trẻ. Phương pháp kế thừa cổ điển mới và cũ này cũng đưa sức sống trẻ vào bộ phim này với cảm giác lịch sử.

Như một bộ phim lớn như vậy, đoàn làm phim đã thực hiện rất nhiều sự chuẩn bị khi bắt đầu vụ nổ súng.导演 彭顺 : : 之初 便 , , , , , , , , , , , 银幕Nó đẫm máu và con người, và cũng cho thấy tinh thần hy sinh không cần thiết và niềm tin cao cả của Cộng sản trong thời kỳ lịch sử đó. “

Khung cảnh tuyệt vời là tuyệt vời để trình bày tác phẩm kinh điển của thời đại dập tắt bóng tối

Tiêu đề của “Million Master” đến từ bài thơ “Gió và mưa của Zhongshan là màu vàng, và hàng triệu giáo viên nam băng qua sông.” Việc lựa chọn các bộ phim khí quyển cũng cho thấy sự can đảm và tham vọng của các chủ đề chiến tranh. Bộ phim tập trung vào “quê hương không thể bị chia rẽ và Trung Quốc phải được thống nhất” trong khi được trình bày, nhưng cũng truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình yêu nước mạnh mẽ của người dân Trung Quốc. Điều đáng mong đợi không chỉ là một âm mưu lén lút phía sau kẻ thù, mà còn xuất hiện lại những cảnh chiến tranh tuyệt vời và gây sốc trong lịch sử, Trung Quốc đã thu thập một nhóm hiệu ứng hình ảnh khổng lồ để tái tạo những hình ảnh quý giá. “Hàng triệu bậc thầy” là bộ phim quan trọng của kỷ niệm 70 năm cổ phần của bộ phim Trung Quốc, và sau “thành lập đất nước”, “The Great of the Party” và “The Great of the Army”, một lần nữa Tập hợp Kubet Uy Tín Đăng NHập Một kiệt tác khác của các bộ phim chiến tranh lịch sử.

“Hàng triệu triệu” đưa trận chiến trên sông làm nền, và tái tạo khoảnh khắc quan trọng trước khi thành lập Trung Quốc mới. Một người trước khi quân đội giải phóng nhân dân lẻn vào Giang Tây và bước vào hố hổ để chiến đấu và chiến đấu. Nuôi dưỡng đã được thống nhất và miễn cưỡng sống và chiến đấu cho sự vị tha, và cuối cùng đã hợp tác với hàng triệu quân để băng qua sông Dương Tử và đưa cờ đỏ trên khắp Trung Quốc.

Được biết, “triệu bậc thầy” được sản xuất bởi Trung Quốc Film Co., Ltd., người đã chỉ đạo bộ phim “Trận chiến quyết đoán” và “Núi Taihang”, đạo diễn của Studio phim Bayi Wei Lian, đạo diễn Peng Shun và Dong Peiwen Là nhà sản xuất, Zhao Ningyu là nhà biên kịch, với sự tham gia của Zhang Tong, Yu Yue, Yang Yi, Chun Yu Shan Shan, và Hong Tianzhao. Zhao Ningyu, Lu Xiaopin và Wang Jinsong đóng vai chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *