Soi Côu L Đề ồ Rồng BạCH Kim Su Ke’s “Daming Fenghua” diễn xuất được Zhang Chi ca ngợi để biểu diễn lễ hội nổi tiếng

Gần đây, bộ phim truyền hình “Daming Fenghua” có sự tham gia của Tang Wei, Zhu Yawen, Đặng Jiajia, Qiao Zhenyu và Wang Xuezheng, diễn viên Su Ke, hiện đang được phát sóng trên nhà hát Solo Solo của Satellite Satellite Eagle. Bối cảnh lịch sử của “nói về các vấn đề nhà nước” đã thu hút sự chú ý rộng rãi từ ngành công nghiệp và nước ngoài. Là một trong những “sự tập trung vào các nhân vật”, Yu Qian (Su ke (Su ke) xuất hiện trên hiện trường và gây ra một sự náo động.

Sau nhiều tình huống khó xử, những cái kén cuối cùng đã được thư giãn và đã được ca ngợi bởi các kỹ năng diễn xuất

Ngay từ đầu, Yu Qian (Su Ke) đã được Zhu Xi đánh giá cao, nhưng Zhu Xi cũng biết rằng những điểm yếu của anh ta sẽ “lưu vong” đến chiến trường. Trong âm mưu mới nhất, những hiểu biết độc đáo của Yu Qian thỉnh thoảng tiết lộ trong quá trình hòa hợp với người bạn Mahamu đã thu hút sự đánh giá của bên kia. Hiệu suất để thực hiện sự thay đổi của toàn bộ cảm xúc thành hết mình. Anh ta nhìn chằm chằm vào Mahamu sau khi giữ đồng bào của mình, và đôi mắt anh ta tràn đầy sự tức giận, buồn bã và không sẵn lòng. Su ke đã thực hiện phong cách của Yu Qian như một văn học, và cũng đã thực hiện sự phát triển của Yu Qian. Từ những lời say rượu của Yu Qian ban đầu cho đến vụ giết người sau này và sự phản bội của Hiệp hội Tăng trưởng, sau khi được cố gắng xem xét tình huống, và sau đó được gọi trở lại Quân đội với Zhu Zi và rất khuyến khích Zhu Zhanji. Vai trò của vai trò của nhân vật.

Tai M88

Kịch Double Batshop Yizhuang Yizhuang Yizhuang cũng hài hòa cảnh “Điểm đẹp” của Su Ke

Được báo cáo rằng bộ phim điều tra hình sự “Ngọn lửa lạnh của đường biên giới” với sự tham gia của Su Ke cũng đang được phát trên nền tảng. Không giống như công lý của Yu Qian, Su Ke đã đóng vai nhân vật phản diện Xu Zhiqiang, người đóng vai nhân vật phản diện đẫm máu, và trong đó Chiến tranh gián điệp về buôn bán súng. Nó đầy lừa dối và âm mưu. Chính trong bối cảnh này, cách giải thích của Xu Zhiqi Về bản chất của anh ta khiến anh ta gặp rắc rối bởi những cơn ác mộng, và anh ta đi vòng quanh rìa của sự sống và cái chết xung quanh màu tối. Khi nhìn thấy cái chết của anh trai mình trong ảo giác, Su ke ngã gục xuống và hét lên và đôi mắt anh ta đỏ ửng; khi anh ta nghi ngờ rằng có một bí mật, đôi mắt anh ta đầy nghi ngờ. Anh ta thường ngồi trên ghế sofa và nghĩ về nó. Lưu hành, cảm xúc được thể hiện, và nó giải thích hoàn hảo rằng “những người có thể hành động với lông mày bằng lông mày.” Đây không phải là lần đầu tiên Su Ke định hình nhân vật phản diện. Trong bộ phim “Thế giới động vật”, Fox Zhang Jingkun do Su Ke thủ vai trông giống như lòng trung thành, và anh ta có một kẻ xảo quyệt phía sau anh ta. Hiện tại, các bộ phim truyền hình kép của Su Ke là song song, điều này làm khán giả ngạc nhiên và nói rằng Shatin, người đã chơi, là thế hệ đầu tiên của Aidou, và đã tiếp tục “một thế hệ anh hùng” cho Su ke … như cốt truyện Ngày càng sâu sắc, chúng ta hãy tiếp tục mong chờ các diễn viên Su Ke thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *