Rồng BạCH Kim Miễn Phí Jiang Xin Gao Weiguang bộ phim truyền hình “Khiếu nại chung”

Gần đây, bộ phim mới “Sinh ra với Yang” với sự tham gia của Jiang Xin và Gao Weiguang đã tổ chức một buổi lễ khởi nghiệp ở Hàng Châu. Cùng ngày, đạo diễn Liu Jiacheng, nhà biên kịch Bai Tong và với sự tham gia của Jiang Xin, Gao Weiguang, Tanlin, Gao Xuyang, v.v. Tại lễ khởi động, sau khi chia sẻ việc giải thích vai trò này, Jiang Xin và Gao Weiguang cũng “phàn nàn về nhau & rd nhà cuy Kubet quo; sinh” tuyên truyền.

Có báo cáo rằng “Xiang Yang” được điều chỉnh từ kinh nghiệm thực sự của Xiongton, nói với họa sĩ truyện tranh trẻ Xiongton khi anh ta gặp phải sự thất vọng gấp đôi của cảm xúc và nơi làm việc Anh ấy, mọi người xung quanh câu chuyện của anh ấy. Là vai trò của Bear Don trong vở kịch, Jiang Xin thừa nhận rằng Xiongdon là một cô gái dễ thương và lạc quan, “não mở” và thậm chí hét lên “Xiangyang là chính tôi” tại hiện trường. Hy vọng rằng trong khi định hình các nhân vật tốt, chúng ta có thể truyền sức mạnh cho nhiều người hơn. Gao Weiguang đóng vai bác sĩ của Xiongton Lin Zhiheng trong vở kịch. Anh ấy nói thẳng rằng anh ấy có thể cảm thấy nhiệt độ nhiều hơn trong cuộc sống từ quan điểm của một bác sĩ. Mặc dù đó là sự hợp tác đầu tiên, Jiang Xin và Gao Weiguang đã tổ chức một bộ phim lãng mạn về “những lời phàn nàn lẫn nhau” trong tương tác. Nhưng Tiến sĩ Lin sẽ luôn chăm sóc con gấu. “

Sinh ra cho Yang “nhằm mục đích truyền đạt sức sống của Xiangyang cho khán giả. Xung quanh “Nó có thể đạt được”, Gao Xuyang thừa nhận rằng mặt trời, tích cực và lạc quan có thể nắm lấy cuộc sống của Xiangyang. Ngoài ra, Jiang Xin và Gao Weiguang đã bắn một cách ngọt ngào, đôi khi và lưng bằng lưng và ngọt ngào của họ, thu hút một tiếng cười tại hiện trường. Hai người cũng hét lên “Tuyên bố Xiangyang” tại hiện trường. “Có thể được sinh ra trên mặt trời. Gao Weiguang hy vọng rằng “rất nhiều bài tập thể dục, được sinh ra trên mặt trời”, vượt qua nhiều người hơn để vượt qua tinh thần của những con gấu với một con gấu tích cực và lạc quan. Đừng gặp khó khăn nghiêm trọng để luôn luôn yêu thương và yêu thương mãi mãi.

Trong cuộc phỏng vấn, khi lần đầu tiên của Jiang Xin chơi thử thách nhất để đóng vai trò của căn bệnh là thách thức nhất, Jiang Xin nói rằng anh không thể tiết lộ quá nhiều. Nó phụ thuộc vào tình huống. Kịch bản, cố gắng trình bày trạng thái tốt nhất cho khán giả. Gao Weiguang thừa nhận rằng toàn bộ người phải có thái độ tích cực khi chụp. So với vai trò của Tiến sĩ Lin trong vở kịch, Tiến sĩ Lin sẽ quan tâm nhiều hơn đến mọi người, chăm sóc cho nhóm và gần gũi với cuộc sống. Hãy là một trải nghiệm khác sau khi gặp Bear và Bear. Jiang Xin nói rằng anh ấy không nên làm hỏng trước và xem chương trình. Được biết, vở kịch dự kiến ​​sẽ gặp khán giả trong TV vệ tinh Hunan vào năm 2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *