Rồng BạCH Kim Ghéph Cầu Saipan Festival Intress

Lễ khởi nghiệp của các nhà làm phim đã tập trung tại Liên hoan phim quốc tế Saima

Lễ ra mắt của Liên hoan phim quốc tế Cymban đầu tiên được ra mắt vào ngày 24 tháng 6 tại khách sạn Shanghai Silver Star Crown Holiday. Nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng Xi Meijuan, đạo diễn phim nổi tiếng Hồng Kông, nam diễn viên Hong Jinbao, Nhà biên kịch nổi tiếng Hollywood, đạo diễn, nhà sản xuất Max Borenstein, nhà sản xuất phim nổi tiếng Hollywood, nam diễn viên Kimberley Kates, nổi tiếng Diễn viên phim Yu Men, Gao Shuguang, Ju Wenpei, Jing Ke, Liu Yihan và nhiều khán giả khác của ngành đã đến để giúp đỡ.

Được báo cáo rằng Liên hoan phim quốc tế Saipan, dựa trên Liên hoan phim quốc tế, được tổ chức bởi Hiệp hội phim Saipan; Co -Sponsination bởi Bohua Pacific International Holdings Co., Ltd. ., Ltd. Guosran cũng được tổ chức bởi Công ty TNHH Văn hóa Truyền thông, Ltd .; Đồng thời, đây là một liên hoan phim đảo khác sau Liên hoan phim quốc tế Cannes và Liên hoan phim quốc tế Venice. Do đó, Liên hoan phim cũng rất cẩn thận trong việc lựa chọn Presidium và bồi thẩm đoàn. Không chỉ là chủ tịch của Hiệp hội công nhân phim Hồng Kông, Hiệp hội Đạo diễn phim Hồng Kông, Forever Honor Wu Siyuan, cựu Chủ tịch Hiệp hội Phim Trung Quốc, Li Qiankuan, một thủ thư của Bảo tàng Lịch sử và Lịch sử Trung ương, cựu quan chức của Bộ Văn hóa, người sáng lập Liên hoan phim quốc tế Busan, Jin Donghu, v.v. Ông là người đồng hành, và ủy ban đánh giá cũng bao gồm các thẩm phán chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một lễ hội phim cho lễ hội cho hội chợ phim cho Hội chợ phim cho Hiệp hội cho Hiệp hội cho Hội Sức mạnh của công chúng. Tại hiện trường, Wu Siyuan, một vị khách và là thành viên của Presidium, cũng đã đến sân khấu để bày tỏ kỳ vọng về triển vọng phát triển phim Trung Quốc và tầm nhìn tuyệt đẹp của Liên hoan phim đang lên tại Liên hoan phim quốc tế Saipan. Lời khai, các vị khách khởi nghiệp cùng nhau thông báo rằng Liên hoan phim quốc tế Saipan đã chính thức ra mắt.

Là một nhà làm phim cao cấp “Hội nghị bàn tròn” dựa trên Liên hoan phim quốc tế, Saipan rồng Bạch Kim Top Lễ hội Inter -Film luôn tuân thủ ” Khái niệm, hy vọng trở thành một cây cầu điện ảnh của “Giới thiệu và đi ra ngoài” để có những đóng góp lớn hơn cho truyền thông quốc tế của phim Trung Quốc. Điều này được hiểu rằng Liên hoan phim quốc tế Saipan đầu tiên sẽ được tổ chức tại Saipan vào đầu tháng 12 năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *