Rồng Bạch Kim 99 “Yu Crime” Jie Bing vượt qua trường hợp triều đại Tang Zhang Yujian đã nâng cấp cuộc thám hiểm tang mạnh mẽ nhất!

Vài ngày trước, bộ phim ma thuật “Sheng Tang Fantasy Night” với sự tham gia của Wu Qian và Zheng Ye soi cầu Đề rồng Bạch Kim , với sự tham gia của Zhang Yushuo và Zhang Yujian. Zhao Lanzhi, do Zhang Yujian thủ vai, có sự chính trực và dũng cảm và dí dỏm của Zhao Lanzhi. Trong thời gian phát sóng, đã có vô số lời khen ngợi.

“Đêm tưởng tượng triều đại Tang” kể một loạt các trường hợp tuyệt vời xảy ra trong triều đại nhà rộng, và Zhao Lanzhi do Zhang Yujian thủ vai là “sự mất kết nối của vụ án”. Những đặc điểm đã nhiều lần phá vỡ vụ án tuyệt vời. Và Zhang Yujian đã rất tận tâm trong vụ nổ súng. Khi những cảnh như treo Viledia và nước được quay, với thái độ làm việc tận tâm và sự hiểu biết chính xác về các nhân vật, Zhang Yujian đã giải thích thành công về cuộc thám hiểm mạnh mẽ nhất của triều đại nhà rộng. Được chơi bởi Wu Qian cũng rất thú vị, và cư dân mạng hét lên: “Em trai thật sự rất dễ thương! Nó thực sự ghen tị với anh yuanan!” Tính cách lạnh lùng và dễ thương cũng khiến cư dân mạng hét lên dễ thương và hài hước.

Ngay từ năm 2016, bản hit của bộ phim siêu web “Yu Crime” đã khiến Zhang Yujian nhận được rất nhiều sự chú ý và công nhận. Trường phim truyền hình Xueba của Zhang Yujian đã là hỗn hợp để giải quyết băng. Ngoài ra, Zhang Yujian cũng đóng vai chính trong các tác phẩm điện ảnh và truyền hình xuất sắc như “Langya List”, “Fantasy City”, “Biography of the Moon”. Trong bộ phim truyền hình trực tuyến “Tôi không phải là quái vật” với sự tham gia của Zhang Yujian Yujian chơi hài hước đen, dịu dàng và dễ thương, anh ấy cũng đã được khán giả công nhận.

Được biết, vào năm 2018, Zhang Yujian cũng có một bộ phim truyền hình “Tôi chỉ thích bạn” với Wu Qian và Zhao Zhiwei. Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Giám đốc và toàn bộ đội ngũ nhân viên rất đáng mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *