Phần mềm Baccarat Robot “Xin chào!””Life” trong mùa thứ hai của bản phát hành nặng nề của Poster đội hình để tạo ra chương trình Khoa Treasure mạnh nhất

Chương trình chia sẻ cuộc sống thực sự đầu tiên “Xin chào! Cuộc sống”, dự kiến ​​sẽ được dự kiến, sẽ trở lại mùa thứ hai của mùa thứ hai. Từ ngày 23 tháng 9, nó sẽ được phát trên truyền hình vệ tinh Zhejiang mỗi Chủ nhật vào mỗi Chủ nhật lúc 22:00 . Sự tiếp xúc của poster đầy đủ và poster định vị duy nhất của gia đình cuộc sống. Sau khi được phát hành, nó đã đặt ra các cuộc thảo luận sôi nổi, đã làm dấy lên những kỳ vọng háo hức và sự chú ý rộng rãi của vô số cư dân mạng. Trong poster chính bị phơi bày, “gia đình sống” bao gồm bốn vị khách gồm bốn vị khách của Yang Lan, Chen Huân, Dai Long và Xiong Ziqi xuất hiện trong bối cảnh trong nhà với cuộc sống tự nhiên nhất, cho thấy bầu không khí ấm áp và Poster duy nhất đã khéo léo thể hiện sự thể hiện thông minh của poster. Tính khí độc đáo của bốn vị khách, Yang Lan thanh lịch và trí tuệ, và người quản lý cuộc sống Chen Huân rất tươi sáng và vui vẻ. Mọi người không thể không nhận được một vé cho người hâm mộ. Điều gì Loại tia lửa sẽ kết hợp mới của một đội hình như vậy? Tôi tin rằng người hâm mộ đã không thể kìm hãm sự phấn khích của sự kỳ vọng!

Khi nói đến những thay đổi mới trong mùa mới, mùa thứ hai của “Xin chào! Cuộc sống” không chỉ có thể thay đổi một từ. Thay vào đó, nó đã được nâng cấp trong 2.0 dưới dạng các hình thức và nội dung chương trình. “” Những bất ngờ tùy chỉnh bất ngờ.

Địa điểm được nâng cấp và nhiều liên kết dẫn đến thời gian và không gian vượt qua

Khác với các cảnh trong mùa đầu tiên, địa điểm chụp của “Xin chào! Cuộc sống” được nâng cấp thành một biệt thự trong vườn thực sự trong mùa thứ hai. Chủ đề mở ra một vị trí bí ẩn trong “Gian hàng thời gian”. Sức sống của Xiong Ziqi và The The Quản gia sống Chen Huân sẽ cẩn thận khôi phục những cảnh cũ cho khách, dẫn khách qua thời gian và không gian, và trở về ngày xưa cùng nhau. Ở đây, họ sẽ gặp phải những bất ngờ tùy chỉnh bất ngờ. Nó có thể là ngày xưa, cùng một bạn cùng lớp, giáo viên thời thơ ấu và thần tượng, hoặc nó có thể là một lá thư quan trọng và các mục khác trong cuộc sống.> Trò chơi ườu trmng 52 làm đi.

Không chỉ vậy, triển lãm “Sơ yếu lý lịch cá nhân” của khách cũng sẽ được tổ chức trong “Bảo tàng Thời gian”. Bảo tàng sẽ hiển thị nhiều thư, vật phẩm, hình ảnh, video, ghi âm, v.v. cuộc sống của khách. Ký ức trong quá khứ của họ. Khách sẽ chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của họ và tham gia vào thiết kế tỉ mỉ của gia đình trong cuộc hội ngộ. Nội dung của một chương trình phong phú và tuyệt vời như vậy có thể nói là lương tâm của ngành công nghiệp tạp kỹ. , nhưng cũng làm phong phú thêm sự công nhận cuộc sống và có được cảm hứng và kinh nghiệm của cuộc sống.

Nâng cấp thiết bị, thu thập cà phê lớn để hiển thị thực phẩm để hiển thị cuộc sống

Mùa thứ hai của “Xin chào! Life Home” tiếp tục các ngôi sao trong mùa đầu tiên của các ngôi sao. Thông thường, những ngôi sao không ăn pháo hoa trên màn hình đã mở ra mô hình “Gasing Gas” và trình bày một cách hào phóng cho cuộc sống chân thực nhất tiểu bang. Là một đầu bếp giống như ngôi sao cho những người nổi tiếng, tất cả các dụng cụ nhà bếp trong “LAN Kitchen” đã thực hiện một bản nâng cấp công nghệ mới, tối đa hóa bối cảnh của cuộc sống và gần với khán giả hơn. Trong mùa thứ hai, những vị khách hạng nặng từ mọi tầng lớp như Zheng Kai, Han Xue, Jiang Yiyan, anh ấy, v.v. Để trao đổi kinh nghiệm nấu ăn, nói về nhận thức cuộc sống và để khán giả cảm thấy sự cộng hưởng và trí tuệ của cuộc sống trong giao tiếp xác thực và tự nhiên nhất.

Sau cuộc hội ngộ của niềm vui trong ngày, mỗi vị khách sẽ tạo ra “viên nang thời gian” của riêng mình trong “Nhật ký”, viết ra những câu vàng của cuộc sống, gửi nó cho bản thân và bạn bè trong tương lai Khán giả một thái độ tích cực và các giá trị tích cực.

“Cuộc sống chất lượng, vì sự phi thường của bạn”, mùa thứ hai sau khi nâng cấp không chỉ chú ý đến chất lượng, mà còn là màn trình diễn thực sự của vẻ đẹp của cuộc sống, “Xin chào! Cuộc sống” Mùa thứ hai của chương trình Khoa kho báu này sẽ mang lại cho chúng ta Bao nhiêu bất ngờ sẽ được trao cho chúng tôi, 9 từ ngày 23, TV vệ tinh Chiết Giang bị khóa lúc 22:00 mỗi Chủ nhật, chúng ta hãy chờ xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *