M My188bet Chen Weiting “The Life I Dwing” là một ngôi nhà nấm của khách, và “đồng hồ đo biến dạng” được dàn dựng bằng cách mua rau

Chương trình tạp kỹ “khao khát cuộc sống 3” đã tương đối cao kể từ khi ra mắt. Trong chương trình, Huang Lei, anh Yan, Peng Yuchang và Zhang Zifeng đã thành lập một gia đình hài hòa. Có những cánh đồng trong gia đình, và cũng có một vài con chó sống trong một vài con chó sống rất thoải mái. Do sự khéo léo cao và mạnh mẽ của Huang Lei, nhiều ngôi sao đã quên đi, đặc biệt là trong mùa thứ ba. Wang Xun đến nhà nấm và khăng khăng muốn ở lại một đêm nữa. Có thể thấy ngôi nhà nấm cảm thấy tốt như thế nào.

Sau khi ra mắt số cuối cùng của “Sống vì lâu dài”, nhiều cư dân mạng biết rằng Chen Weiting sẽ tham gia vào việc ghi âm vấn đề tiếp theo, và mọi người đều mong chờ nó. Trên màn hình, Chen Weites cảm thấy như một anh chàng khó tính và đẹp trai. Anh ấy có thể hát và nhảy và tài năng. Gần đây, anh tham gia chương trình tạp kỹ “Cuộc sống sống”, nhưng trong đó, anh trở nên bình thường và trở thành một “người đàn ông dễ thương và coquettish” vì sự tương phản. Chen Weites rất hài hước và hài hước trong chương trình, Super Ground và Mushroom House trở nên vô cùng hạnh phúc vì sự xuất hiện của anh ấy.

William Chan, sinh ra ở Hồng Kông vào ngày 21 tháng 11 năm 1985, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, chủ nhà ở Hồng Kông. Năm 2003, anh tham gia vòng tròn biểu diễn nghệ thuật để tham gia vào các thử nghiệm toàn cầu của Trung Quốc Hồng Kông. Năm 2006, anh trở thành thành viên của nhóm Sun Boy. Năm 2008, anh phát triển độc lập. Trong cùng năm đó, anh đã ra mắt album solo đầu tiên “Will Power” và giành giải thưởng “Giải thưởng vàng mới nổi tiếng nhất của nam” trong giải thưởng Top Top Golden Songs hàng đầu của Hồng Kông.

Mọi người đều biết rằng Chen Weites là một bộ binh, nhưng anh ta không mong đợi trở thành một lỗ đen trong trò chơi trong chương trình. Đối mặt với trò chơi “Mở hoặc Đóng”, Chen Weiting đã sụp đổ tại chỗ: Tại sao? Ngoài cảnh hài hước cao, Chen Weiting còn dạy các trò gian lận thể dục độc quyền tại chỗ và chờ đợi khán giả tìm hiểu trong buổi bieu diễn.

Trước đó, Chen Weites đã gọi nấm để nói rằng anh ta muốn ăn bít tết của Úc, và sau đó anh ta rất dễ dàng bị ông He anh ta từ chối. Khi Chen Weiting nghĩ rằng anh ta có một số lượng đầy đủ về kỹ năng của mình, giáo viên mà anh ta không ngừng nói rằng anh ta đã biết danh tính của mình. Về vấn đề này, Chen Weiting rất bối rối, và cư dân mạng nói rằng đó là vì Hồng Kông Pu của Chen Weites và giọng nói của anh ta quá dễ nhận biết và không thể ngụy trang.

Từ chương trình, chúng ta có thể thấy rằng Chen Weiting, người xuất hiện trong bức ảnh, đã mở mô hình vào làng. Trong chương trình, anh ta đã mua rau và tách củi, và thậm chí kéo đất trồng gia súc. Cư dân mạng nói rằng đây là soi cầu rồng bạch Kim TV . Và Chen Weites, người có một miếng bít tết trong giây cuối cùng, đã đến nhà nấm ở giây tiếp theo, và mở chế độ thực phẩm gian hàng bên đường rất có căn cứ. Với một bát mì lớn, anh ta đi xuống với một chiếc đũa, gần nửa bát mì, và sự xuất hiện của mì chỉ là một cuộc chiến với Peng Yuchang. Khung cảnh của Chen Weites được dàn dựng trong chương trình “Một nửa bát mì” đã làm cho cư dân mạng giải thích cho cuộc đối đầu cao điểm của “Đũa Chen Yi” và “Peng Yi Bowl”.

Điều này được hiểu rằng sau khi Chen Weiting đến nhà nấm, anh ta và Peng Yuchang bắt tay với Peng Yuchang. Và những vị khách của Zhang Junning trong những nhân viên mát xa đầy đủ, ngôi nhà nấm ngay lập tức rơi vào bầu không khí của Cục Y tế. Nhóm đã đi đến chợ để mua rau, và cười. Tôi đã đi đến một ngôi sao thần tượng Chen Weites, nhưng bỏ qua hình ảnh thần tượng của cô ấy. Để ăn, bạn thậm chí không thể có hình ảnh của riêng mình. Không có gì lạ khi một biệt danh được gọi là “đầy đủ”. Trên đây là nội dung được cập nhật bởi Xiaobian ngày nay. Không ai may mắn, thoát ra khỏi không khí mỏng, chỉ khi bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ đủ may mắn. Thế giới này sẽ không sống theo mọi nỗ lực và sự kiên trì, và thời gian sẽ không bị bỏ qua và dũng cảm mọi người! Hãy đến! Tôi hy vọng bạn thích văn bản của Xiaobian!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *