Linkw88MoinHat W88 Guo Yifan “Trở nên gió”

Gần đây, Guo Yifan, người kéo dài, sắp xếp, sắp xếp, nhạc sĩ và các lĩnh vực khác, một lần nữa cho mọi người thấy như một ca sĩ, và ra mắt một đĩa đơn mới “theo đuổi gió”. Đây là bài hát “88” sau nhiều năm vào ngày 8 tháng 8 kiệt tác. Hôm nay (10/17), bài hát “Chasing the Wind” MV được ra mắt trên toàn cầu.

Bài hát “Chasing the Wind” đã được tạo ra, sắp xếp và sản xuất bởi Guo Yifan, và Guo Yifan, người ra mắt với tư cách là một ca sĩ, đã cống hiến hết mình để thực hiện một vài năm trước khi lên sân khấu. Bộ phim cho thấy trải nghiệm của Guo Yifan với điệu nhảy hiện đại. Các vũ công biến thành tình yêu và ghét tất cả các loại cảm xúc, đại diện cho tất cả sự nhầm lẫn mà Guo Yifan đã phải đối mặt, và anh ta đã phải đối mặt trên mặt mà không sợ hãi.

Trong MV của “theo đuổi gió”, đạo diễn đã sử dụng hình ảnh chân tay để thể hiện phong cảnh đấu tranh bên trong và cảnh quan của bài hát, cho thấy rất nhiều nhận thức về cuộc sống này. Tầm nhìn có vẻ ngắn gọn, nêu rõ sự điều chỉnh bên trong link Vao W88 Nhanh ge và sự bình tĩnh sau khi kéo, và giai điệu mượt mà của Guo Yifan, hình thành một tác động thông minh và cân bằng của vẻ đẹp, cảm giác thẩm mỹ Đây chính xác là những gì MV này.

Được biết, sau khi phát hành hai đĩa đơn của “88” và “theo đuổi gió”, Guo Yifan sắp phát hành album đầy đủ đầu tiên của mình, vì vậy hãy theo dõi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *