Link Vao 188 Bet Film and Truyền hình Song Star Sun Jingyuan: Cross -Border E -Commerce để tạo phim liên kết đa quốc gia và truyền hình IP

Tôi không có khái niệm về tiền. Động lực để trở thành một doanh nhân không phải là kiếm tiền, mà là để nhận ra mọi giấc mơ. “Ngôi sao Sun Jingyuan nói với lý do cho doanh nhân kinh doanh của mình.” Những người không muốn trở thành một người đơn điệu cũng hy vọng rằng họ có thể có những nỗ lực khác nhau để đạt được giá trị cuộc sống khác nhau. “Từ các ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình cho các doanh nhân, Sun Jingyuan đã cố gắng thách thức các vai trò cuộc sống khác nhau. Theo khái niệm cuộc sống của Sun Jingyuan, cuộc sống không nên được đóng hộp, vì vậy cô ấy là một doanh nghiệp thương mại điện tử. vào tháng 10 năm ngoái.

Thành lập bộ phim và truyền hình phái sinh E -Commerce Jade Star City: sản phẩm IP dựa trên

Theo giới thiệu chính thức, Juyi Star City là một ứng dụng thương mại điện tử mới được tạo ra bởi Trung Quốc Juye Group, đây là bản phát hành trực tuyến các dẫn xuất IP phim và truyền hình. Thành phố Yixing khổng lồ đã đạt được sự hợp tác với Super IP như “Spider -man”, “The Rise of the Gorilla Ball”, “Happy Comedy”, “Người giàu nhất thành phố Xihong”, và “Tôi không phải là một vị thần thuốc” ” Để bán các công cụ phái sinh chính hãng trực tuyến. Đồng thời, Juyi Xingcheng cũng đã hợp tác với Huayi Brothers Film and Truyền hình Media Media Co., Ltd., điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều dẫn xuất IP phim và truyền hình nổi tiếng mới.

Ngoài các dẫn xuất IP phim và truyền hình, Juyyian City còn hợp tác với các thương hiệu cao như quần áo, 3C Digital và Beauty để cung cấp cho người dùng nhiều chiều của các tùy chọn mua sắm hơn. Như Sun Jingyuan đã nói, mục tiêu của cô là tạo ra một nền tảng thương mại điện tử đầy đủ.

Khi nói về thương mại điện tử, điều đầu tiên mọi người nghĩ đến là Taobao và Jingdong. Là một nền tảng thứ ba, Taobao và Jingdong mang theo một số lượng lớn các sản phẩm thương hiệu. Mặc dù hai công ty lớn đã phát triển thành những người khổng lồ trong ngành, nhiều doanh nhân vẫn muốn bắt nguồn từ ngành công nghiệp thương mại điện tử. Sun Jingyuan cũng là thành viên của các doanh nhân này, nhưng không giống như họ, Sun Jingyuan đã chọn cách mà không ai vượt qua. Không giống như nền tảng thương mại truyền thống và xây dựng một thương hiệu. Một loại thương mại điện tử mới, chủ yếu là sản xuất các dẫn xuất IP phim và truyền hình.

Ngoài các dẫn xuất IP phim và truyền hình, Thành phố Juyian còn sản xuất các dẫn xuất IP văn học và các dẫn xuất IP truyện tranh. Thoạt nhìn, nền tảng này dường như là một trung tâm ngoại vi toàn diện, nhưng nó thực sự rất khác so với các trung tâm xung quanh. Sun Jingyuan đã giải thích logic kinh doanh cho giải trí cay với “Người giàu nhất thành phố Xihong”, được ra mắt bởi thành phố Yixing khổng lồ. Hoặc IP công nghiệp IP, để sản phẩm có một bản sắc khác, do đó sau đó Một sản phẩm bình thường được liên kết với IP, nó có mức độ phổ biến cao hơn và mang lại cho chúng giá trị thương hiệu. “Có thể thấy rằng Juyi Star City không chỉ đơn giản là tạo ra các sản phẩm xung quanh IP, nó không chỉ đơn giản là tạo ra các sản phẩm xung quanh IP, nó không chỉ đơn giản là tạo ra Các sản phẩm xung quanh IP và nó không chỉ đơn giản là tạo ra các sản phẩm xung quanh IP. Nó cũng sẽ tập trung vào việc cho phép các sản phẩm thông thường được liên kết với IP. Về lý do tại sao tôi nghĩ về loại chiến lược kinh doanh này, Sun Jingyuan giải thích với giải trí cay. “Mỗi IP đều có câu chuyện riêng, và khán giả của câu chuyện sẽ có cảm xúc với nó. Nó rất ba chiều.”

Theo ý tưởng kinh doanh này, khi IP sản phẩm của thành phố Star khổng lồ, khán giả của các IP này sẽ chú ý đến các sản phẩm này vì xu hướng cảm xúc và không cần phải tiêu thụ quá nhiều chi phí vận hành. Không khó để hiểu tại sao Sun Jingyuan nói rằng Ji Yi Xingcheng là một người tạo ra thương hiệu.

Thương hiệu trong nước cao

Hiện tại, Thành phố Giyixing đã nhận được hàng chục triệu tài chính tròn thiên thần. Về lý do tại sao các nhà đầu tư coi trọng trung tâm Jade, Sun Jingyuan tin rằng chính dự án đã đóng một vai trò quyết định. “Juyi Xingcheng là một dự án tốt. Điều này không chỉ bởi vì IP có thể mang lại lưu lượng truy cập đến nền tảng, mà còn bởi vì IP có thể kết nối nhiều ngành công nghiệp và các ngành này dựa trên ngành sản xuất.”

Đây chắc chắn là một điều tốt cho ngành sản xuất hiện tại.

Trong những năm gần đây, chi phí lao động và đất đai của Trung Quốc đã tăng lên, và chi phí thương mại chế biến của Trung Quốc cũng đã tăng lên, điều này đã khiến nhiều công ty nước ngoài chuyển giao thương mại đến các quốc gia có lao động và tài nguyên đất giá rẻ hơn như Việt Nam, Bangladesh và Campuchia. Việc kinh doanh của các xưởng đúc Trung Quốc là khó khăn, và nhu cầu về thương hiệu của riêng mình đang ngày càng trở nên cấp bách. Vấn đề khó khăn nhất đối với các xưởng đúc này để biến đổi là sáng tạo và tiếp thị. Về mặt sáng tạo, Sun Jingyuan tin rằng Juyi Star City đã mở rộng vô hạn các thuộc tính của IP Cross -border để tạo thành các sản phẩm sáng tạo khác nhau. Những người sáng lập có thể tạo ra các sản phẩm này để tạo ra thương hiệu của riêng họ. Về mặt quảng bá tiếp thị, bởi vì các sản phẩm này có chứng thực IP, nó cũng dễ dàng hơn để xây dựng thương hiệu. Ngoài việc biến đổi các xưởng đúc, Trung Quốc còn có nhiều thương hiệu riêng. Có hơn 220 sản phẩm công nghiệp kinh tế trong nước và số lượng sản lượng là số một trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ có Huawei trong số 100 thương hiệu được làm cho thế giới ở Trung Quốc. Về điều này, Sun Jingyuan cũng đã xuất bản quan điểm của riêng mình “Thương hiệu không làm nổi tiếng tốt của nhà máy. Tôi không biết làm thế nào để đổi mới. Đây có thể là vấn đề lớn nhất. Vấn đề, tạo ra nhiều thương hiệu Trung Quốc, điều này là giá trị vĩ mô của Thành phố Juyibing. “

Lấy cảm hứng từ IP, đào một số sản phẩm sáng tạo, để mọi sản phẩm trở thành mục tiêu của tâm hồn và sự giá trị. “Chúng tôi hy vọng rằng các nhà máy chúng tôi hợp tác với chúng tôi có thể tăng mức độ tiếp xúc của họ thông qua IP phổ biến của chúng tôi và tạo ra sự phổ biến của chúng tôi, để có thêm cơ hội hợp tác với các công ty khác.” Sun Jingyuan nói. Đường kinh doanh Wanyan

Mặc dù đó là một cô gái tích cực và lạc quan trong cuộc sống, cô ấy sẽ khóc một cách buồn bã khi gặp khó khăn. Giống như hầu hết các doanh nhân, Sun Jingyuan cũng đã phải đối mặt với vấn đề go88 iOS trong việc thiếu tiền. “Mọi thứ sẽ trải qua những khó khăn và khó khăn. Điều khó khăn nhất là mức lương không thể được trả trong năm mới của Trung Quốc. Vào thời điểm đó, tôi đã vay tiền. May mắn thay, công ty đang dần đi đúng hướng.” Tài chính vòng tròn 100 triệu thiên thần khổng lồ đã được hoàn thành, với mức định giá 300 triệu. Về sự phát triển trong tương lai, Sun Jingyuan nói rằng ông hy vọng rằng Juyi Star City sẽ phát triển thành một nền tảng thương mại điện tử trực tuyến và ngoại tuyến quốc tế. Trong khi các sản phẩm IP nóng, nó sẽ cho phép thế giới xem các bộ phim văn học và phim truyền hình và truyền hình xuất sắc của Trung Quốc.

Bởi vì Juyi Star City vừa được ra mắt, hiện tại chúng tôi vẫn không thể thấy kết quả của anh ấy, nhưng Dali Star City đã thực sự đạt được sự đổi mới trong lĩnh vực thương mại điện tử. Điều quan trọng nhất là mối liên kết của anh ấy. của mô hình kinh doanh. Tôi hy vọng rằng trong tương lai, bất kể ngành nào có thể có các mô hình kinh doanh cùng có lợi hơn, để toàn bộ ngành kinh tế có thể đạt được sự phát triển lành mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *