Link Truy C9p V9bet là mùa đầu tiên để xem phần thứ ba của “Ngày mới”!

Tôi đã mong chờ “Hội nghị hẹn hò mới” của Jiangsu TV đó cuối cùng đã đến. Nó sắp gặp bạn lúc 21:10 ngày 5 tháng 1 năm 2020. Tôi nhắc nhở bạn rằng bạn sẽ thiếu kiên nhẫn và hào hứng hơn sau khi đọc đoạn giới thiệu . Đoạn phim quảng cáo rất thú vị và thú vị. Chương trình vào ngày 5 tháng 1 không được bỏ lỡ!

Những loại khách nam nào là “cởi quần áo và thịt”, dễ dàng nâng cao chuông, để đổi lấy cú sốc của khách nữ? Ai liên tục bị khách và người thân và bạn bè thẩm vấn. Và tôi muốn phá hủy đèn! Thật sự căng thẳng. Tôi thực sự muốn biết loại “kỹ năng” của 12bet Đuyg NHập . Người bạn nam cuối cùng gặp phải một cái gì đó, và Khan chảy xuống.

Phiên “Tuyên bố Tuyên bố” mới của “Hội nghị hẹn hò mới” có nhiều quan điểm hơn trong mùa thứ ba. Đoạn trailer chỉ tiết lộ rằng phần đầu của tảng băng có thể gây ra nhiều tranh cãi. -in -law. Một bài báo quy định, một câu: “Tôi hy vọng con gái tương lai -in -law sẽ làm như sau.” Mặc dù yêu cầu của người mẹ không được tiết lộ trong trailer, nhưng nhìn thấy phản ứng của khách nữ và người thân và bạn bè Không có quá nhiều người thích, nhiều khách nữ ngay lập tức nói “Không, không, không”, và những người thân và bạn bè của nữ khách nói, “Tôi nghĩ gia đình họ quá mạnh.” Mạnh mẽ. “

Đoạn trailer ngắn đã để lại quá nhiều câu hỏi và kỳ vọng cho khán giả. Tất cả các câu trả lời sẽ được công bố cho tất cả mọi người sau mùa thứ ba của “Hội nghị hẹn hò mới” của Jiangsu Satellite TV “vào ngày 21 tháng 1 năm 2020. Xem nó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *