Link M88 TV Series “Sweet Plum and Tre Horse” Trước khi yêu cầu, cặp vợ chồng FENGYUN đã mở một crit ngọt ngào

Được sản xuất bởi bộ phim và truyền hình Penguin, Phim và Truyền hình Opera Thượng Hải, đạo diễn Guo Huizhong, Ren Shihao, Xu Yating, Zheng Fanxing, Gao Yuzheng, Xiao Kaizhong, Liu Zhel Tencent Video hit, hôm nay chúng tôi đã mở ra thành viên của thành viên.

Kể từ khi bắt đầu chương trình phát sóng, “Thanh Hồ với ngựa tre” ngọt ngào tạo ra với trái tim của bạn, phong cách vẽ dễ dàng và cốt truyện ngọt ngào, và chị em và chị em Xiaoxian đang gặp khó khăn được khán giả yêu thích. Anh em thực sự ngày càng yêu thương hơn. “

“Fengyun” cảm xúc của cặp vợ chồng làm nóng lên những cảnh tên ngọt cao xuất hiện nặng nề

Sau khi rời khỏi nhà và tiết lộ những bí mật của thế giới, Fengyun CP cũng dần dần hiểu được trái tim của nhau. Tuần này, anh sẽ mở ra những khoảnh khắc ngọt ngào. Đối với Su Nianfeng. Vào ban đêm, tôi ở tầng dưới trong cộng đồng suốt đêm, và nó thật độc đáo vào thời điểm quan trọng: “Hãy ở bên nhau, tôi thích bạn.” Sau khi vượt qua lớp giấy cửa sổ này, những cảnh mắt cao như “Nụ hôn say”, “Ngủ khách sạn” và “Dance of the Reofop” sắp xuất hiện. Ngoài ra, mối quan hệ giữa Liu Lin và vợ cũng nhanh chóng nóng lên. Dưới sự theo đuổi không ngừng của Lindy, việc hẹn hò lãng mạn của hai người đã được sắp xếp, và cuối cùng Liu Zihui đã nhìn thấy trái tim mình. Xuất hiện trong khoảnh khắc siêu ngọt ngào, và cốt truyện ngọt ngào đã làm dấy lên những kỳ vọng mạnh mẽ của khán giả.

Cốt truyện rất ngọt ngào, và hình ảnh nhân vật tươi hơn và ba chiều

Sau khi Su Muyun chính thức thú nhận, anh bắt đầu con đường đuổi theo vợ mình. Để có được trái tim của Su Nian bắn Cá kubet9.com , Su Muyun đã thay đổi anh trai sói tự hào và nhỏ nhắn hàng ngày của mình. Một người đàn ông dịu dàng và ấm áp, với sự giúp đỡ của các bạn cùng lớp trong phòng thí nghiệm, tôi đã học được một loạt các kỹ năng chị em, nhưng các hiệu ứng là phản tác dụng, khiến Su Nianfeng khóc và cười. Mặc dù những trò đùa đã đầy, nhưng nó cực kỳ ngọt ngào.

Cốt truyện tuần này mở ra một đỉnh cao, nhiều dòng cảm xúc trong vở kịch bắt đầu, và hình ảnh nhân vật thậm chí còn nhiều hơn ba chiều. Sau khi trở thành một hiệp sĩ cẩn thận và ấm áp; Gao Leng và Wisdom. Cả hai cũng nhanh chóng quét sạch tia lửa, khiến nhiều khán giả hét lên quá nhiều. Cặp đôi Liu Lin sẵn sàng chiến đấu và người đàn ông thẳng thắn, Lindi, theo đuổi tình yêu thường xuyên, Liu Zihui, dưới sự theo đuổi không ngừng của Lindy, và cuối cùng đã loại bỏ hàng phòng ngự. Bộ phim đúng giờ và tìm hiểu.

Kể từ khi ra mắt “Thanh ngọt với ngựa tre”, không chỉ có cuộc sống trong khuôn viên trường và mô tả cảm xúc ngọt ngào thu hút rất nhiều sự nổi tiếng, mà cả không gian câu chuyện từ trường trung học đến đại học đến xã hội đã cộng hưởng với nhiều cư dân mạng. là một ký ức đẹp trong trái tim của vô số người. Với phong cách thẩm mỹ mới và phong cách câu chuyện, nó đã mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khán giả. Nó có thể khiến mọi người hiểu ý nghĩa và ý nghĩa thực sự của tình cảm, tình bạn và tình yêu trong vở kịch, và khơi dậy khán giả nhiều suy nghĩ và cảm hứng sâu sắc hơn. Kịch bản sẽ mở ra Advanced on -Demand, dẫn trực tiếp đến đêm chung kết và các cảnh cao hơn đang chờ bạn mở khóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *