Lấy mgng t ing ibet888 Zhang Lu’s “Patriot” Poetic cho thấy tình yêu quê hương Yan Hongguang kéo dài với Xu Guohao

Zhang Luyi và Tong Liya đóng vai chính trong “Patriot” khổng lồ đầy đẫm máu kể từ ngày 9 tháng 6 đã được hạ cánh mạnh mẽ trong truyền hình vệ tinh Jiangsu, không chỉ xếp hạng liên tục vượt qua 1, và xếp hạng ba hàng đầu trong xếp hạng thành phố CSM52 và được xếp hạng đầu tiên ROW trong nhiều ngày, và đã đạt được nó. Trong những năm gần đây, danh tiếng cao của các bộ phim truyền hình chiến tranh chống trong nước đã được những người trong và ngoài ngành ca ngợi. Trong vở kịch, Zhang Lu Yixue đã chỉ ra rằng quê hương đã “đốt cháy” và thơ mộng, và phiên bản trữ tình của phiên bản trữ tình của bản phát hành ngày phát hành lặp lại lần đầu tiên và kết thúc của những bông hoa, gây ra sự lan rộng rộng rãi, gợi lên Tình yêu nguyên thủy nhất của khán giả và thuộc về quê hương.

Zhang Luyi Liya Thơ cho thấy tình yêu của quê hương Yan Hongguang rất thú vị và thú vị

Kể từ khi phát sóng “Patriot”, nhiều khán giả đã nói rằng những thăng trầm của nhịp điệu cốt truyện là động lực của cuộc rượt đuổi liên tục của họ. Tập phim gần cuối cùng. Hãy để khán giả lo lắng. “Mọi chiến binh yêu nước là nhà thơ của thời đại đó. Họ đang quay về phía kẻ thù và bắn về phía cuộc sống xấu xa. Những người lính đáng yêu trong kỷ nguyên đặc biệt là những chiến binh yêu nước đáng kính và đáng yêu để chống lại cuộc xâm lược của đất nước bằng máu thịt, điều này không thể không tôn trọng.

“Patriot” hôm nay đã kết thúc việc nâng cấp đẫm máu của Yan Hongguang nước và nước thành bí ẩn

Mặc dù “Patriot” đang đến gần cuối cùng, sự nhiệt tình yêu nước của khán giả không bị giảm đi, và các cuộc thảo luận trực tuyến và ngoại tuyến thậm chí còn chưa từng có, và liệu “Yan Hongguang” do Zhang Luyi chơi có thể kiếm được tiền lương ở cuối khán giả hay không. Tiêu điểm. Nhiều người xem kiểm tra các nguyên mẫu nhân vật trong lịch sử của các tác phẩm kinh điển. “Toàn bộ bộ phim sợ hãi nhất Zhang Luyi bị kết án trừng phạt và thương tích. Hiệu suất của anh ta quá thật, và anh ta đau đớn vô thức.” “Patriot” không chỉ mang đến cho khán giả một tác phẩm điện ảnh và truyền hình được sản xuất tốt bởi các diễn viên, mà cả những câu chuyện lịch sử cũng rất kịch tính, điều này cũng cho phép khán giả hiểu rõ hơn về kỷ nguyên tinh thần của thời đại đi qua. .

Tối nay, “Patriot” sẽ mở ra cuối cùng. Zhang Luyi đã chơi & ldqu tải Ứng dụng 188bet Cho Android o; Yan Hongguang sẽ giải phóng dự đoán như thế nào? “Thoát khỏi nhiều khó khăn hơn trong cái chết … tất cả các loại bí ẩn cho phép chúng tôi khóa TV vệ tinh Jiangsu để tìm câu trả lời lúc 19:30 tối nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *