lÀm ýi lu kubet “Unknown” phơi bày cuốn sách đặc biệt của Chen Jianbin

Vào ngày 19 tháng 10, nó đã được báo cáo bởi các đạo diễn trẻ nổi tiếng Rao Xiaozhi, Chen Jianbin, Ren Suxi, Pan Binlong, Zhang Yu, Ma Yinyin, Wang Yanhui, Cheng Yi, Ning Yanyu, Jiu Kong, deng enxi và các diễn viên mạnh mẽ khác. Thế hệ “sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 16 tháng 11. .

Cuộc điều tra của nhân viên bảo vệ rót cho thấy sự bất lực khiêm tốn của các nhân vật nhỏ

Trong lần tiếp xúc mới nhất của Chen Jianbin, được phơi bày trong bộ phim “Unknown”, Ma Xianyong do Chen Jianbin thủ vai đã phải chịu “Bạn là ai?” Một sĩ quan cảnh sát, hét lên. Sau đó, cốt truyện đã bị đảo ngược, “神” được đính kèm, và anh ta đã gặp phải hiện trường bị từ chối bởi sự từ chối của em gái mình, giả vờ là một hộp đêm của cảnh sát, và một cảnh cảnh sát. Câu chuyện. Vào cuối đặc biệt, dưới một bản nhạc nền rất hạnh phúc, cụm từ “Bạn là một nhân viên bảo vệ, không phải là một sĩ quan cảnh sát!” Chỉ ra rằng bản sắc thực sự của Chen Jianbin trong phim dường như được cố ý tiết lộ trong một bầu không khí thoải mái. Và bất lực.

Toàn bộ tính năng đặc biệt vẫn tiếp tục phong cách hài kịch trong quá khứ, cốt truyện câu chuyện nhỏ gọn và nhịp điệu thư giãn tạo thành một sự tương phản cao. Khoảnh khắc Ma Xianyong đã được cảnh sát kiểm tra, sự bất lực sau khi được chị em nói, sự bối rối của con gái ae8888 gà và các âm mưu khác không chỉ khiến mọi người không thể không cười mà còn khiến mọi người nghĩ về nó. Nhiều người xem nói: “Tôi không thể chờ xem phim ngay lập tức.”

Bác Chen Jianbin lên mạng để viết những giấc mơ giữa

Bộ phim chủ yếu kể về cuộc sống của một nhóm người im lặng ở thành phố Bridge. Một khẩu súng bị mất buộc nhóm người này không có giao điểm để được gắn kết với nhau. Trên đường đi, tìm sự thật và tái thực hiện giấc mơ cảnh sát của anh ta.

Chen Jianbin đã tham gia biểu diễn nghệ thuật trong nhiều năm. Trong số đó, “A thì Lần này, đóng vai những nhân vật nhỏ chưa biết ở cuối xã hội, và hợp tác với nhiều diễn viên diễn xuất, làm cho bộ phim trở thành bộ phim Dark Horse đáng chú ý nhất vào tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *