Kubet.com Pan Xiaoting đã xuất hiện một cách bí ẩn trong bộ phim truyền bá sức mạnh của Thượng Hải để thể hiện sự quyến rũ trẻ trung

Vào ngày 28 tháng 9, Thế vận hội Thượng Hải lần thứ 16 đã đến như một cuộc hẹn. Pan Xiaoting không chỉ mang đến một loạt những bất ngờ cho bối cảnh với tư cách là vị khách bí ẩn của đêm, mà cả khách mời của khách thậm chí còn có nhiều mắt hơn. Pan Xiaoting, được gọi là “Chín quả bóng” trong ngành thể thao, cũng có một vị trí quan trọng trong các lĩnh vực truyền bá văn hóa bi -a và thúc đẩy tinh thần thể thao. Các môn thể thao sẽ thêm rất nhiều năng lượng tích cực.

Lễ khai mạc Thế vận hội thành phố đã khởi động trong một video quảng cáo với Pan Xiaoting làm trung tâm. Trong bộ phim ngắn, mặc một bộ đồ đua xe lái từ lô đua F1, đi qua Trung tâm thể thao phương Đông, Tòa án bóng đá Hongkou và nhiều sân vận động khác với nhiều địa danh nhất ở Thượng Hải. Cuối cùng, lễ khai mạc lễ khai mạc môn thể thao này Cuộc họp -Shanghai Đại học Tài chính và Phòng tập thể dục Kinh tế. Phong cảnh trên đường đi rất đẹp, và sự mộc mạc, sức sống và sự nổi bật của thanh thiếu niên ở khắp mọi nơi đều thể hiện thời trang mới của thời đại “vị thành niên mạnh mẽ là mạnh mẽ”. Là một vị khách bí ẩn, Pan Xiaoting đi từ màn hình đến hiện trường và mở giọng để hát bài hát mở đầu “Happy Wind”, và ngay lập tức đốt cháy bầu không khí của khán giả, và một mục tiêu cũng tuyên bố đi thuyền chính thức của các trò chơi.

Ngoài việc nhìn thấy sự quyến rũ độc đáo của Pan Xiaoting là vận động viên, khán giả cũng bị bỏ rơi bởi sự thanh lịch của cô tại lễ khai mạc. Trong một chiếc váy màu rượu sâm banh, cô ấy thậm chí còn trẻ hơn. Cô ấy là một người chủ nhà chuyên nghiệp, và cô ấy không sợ cánh đồng. Có vẻ như Pan Xiaoting, người thích liên tục thử thách bản thân, phải dựa vào các đặc sản “miệng” để làm cho người hâm mộ trở lại.

Lĩnh vực này đang chiến đấu vì danh dự như chiến binh anh hùng. Trong lĩnh vực này, trò chơi đang chiến đấu để có nhiều khả năng đào sâu trong cuộc sống. Ví dụ để giải thích khẩu hiệu của Thế vận hội thành phố Thượng Hải “Trò chơi thành phố sôi động, Thanh niên tỏa sáng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *