Kubet. Bộ phim truyền hình com “Changan mười hai giờ” hôm nay kết thúc

Kể từ khi ra mắt, bộ phim đình đám “Mười hai giờ của Chang’an” đã trở thành một bộ phim bùng nổ khác vào mùa hè này. Cốt truyện nhỏ gọn, quần áo được khôi phục cao, kết cấu phim và cách giải thích tuyệt vời của nhiều diễn viên mạnh mẽ đã cho phép nó cho phép vở kịch đã đạt được danh tiếng được biết đến. Hôm nay, vở kịch sẽ tổ chức trận chung kết. Người luôn là chủ đề cuối cùng của ông chủ lớn đằng sau hậu trường sắp tiết lộ câu trả lời. Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời được khán giả đón nhận.

Các dòng diễn xuất tinh tế là những cựu chiến binh cũ quá mạnh để thay thế tối đa

“Mười hai giờ của Chang’an” được đạo diễn bởi Cao Dun, và Liang Chao là nhà sản xuất chính, với sự tham gia . Kỹ năng diễn xuất của “sách giáo khoa” đã được đóng góp. Vào đầu bài báo, ông già cưỡi một con lừa bước vào một nửa và một nửa -wwake -up, và chỉ sử dụng một vài dòng để sử dụng một ông già da trắng dưới điên rồ. Vivid.

Bộ phim truyền hình của Jian đã chết trong Hoàng đế đã được cư dân mạng đăng ký lại. “Khi bạn trở thành hoàng đế, bạn phải rèn luyện bản thân để ở lại 25 tuổi và tiếp tục vội vã tiến về phía trước. Kỹ năng diễn xuất của giáo viên Han quá mạnh mẽ, và tôi có thể thấy nước mắt của mình. “Bị hỏng. Han Tongsheng đã sử dụng các kỹ năng diễn xuất mà anh ấy tích lũy trong nhiều năm và nắm bắt chính xác các dòng để khiến khán giả “tham gia chương trình ngay lập tức”.

Hóa thân của các tài xế taxi thông thường phục hồi cao pháo hoa cuộc sống

Trong khi tái tạo rất phong cách của các nhân vật lịch sử trong “Mười hai giờ của Chang’an”, trong khi loạt phim truyền hình “Come on kubet kubet11.app , phổ biến trên truyền hình vệ tinh Hunan Một cách sống động, và thậm chí nhiều khán giả đã theo dõi bộ phim cùng một lúc xem một vài tập của hai người không biết rằng một sự tương phản lớn như vậy được định hình bởi cùng một diễn viên.

Với sự tham gia của Đặng Lun, Ma Sichun, Han Tongsheng và Ni Hongjie, bộ phim năng lượng tiếp nhiên liệu mùa hè “Cố lên, bạn là người hay nhất” trên màn hình sẽ trở thành một bộ phim nóng bỏng khác trên màn hình. Chơi) Người lái xe taxi Bắc Kinh đích thực. Đặc điểm lớn nhất của anh ta là có thể nói chuyện nhanh chóng, nói nhanh, không tha cho mọi người và thích mọi người, nhưng anh ta rất tốt bụng. Hầu hết mọi người trong cuộc sống thực. Để biết thêm những âm mưu thú vị hơn, xin vui lòng khóa trong “Mười hai giờ của Chang’an”, “Thôi nào, bạn là người giỏi nhất”!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *