Kubet Apk “Yanxi Raiders” 13,5 tỷ thành viên đã kết thúc Nie Yuan và Wu Jinyan để chung tay

Qing Gongqi Ứng dụng 188bet bộ phim lớn “Yanxi Raiders” đã chính thức kết thúc vào ngày hôm qua. Là bộ phim truyền hình bùng nổ đầu tiên vào năm 2018, bộ phim Wang Pin đều được chiếu. Phát sóng trong 39 ngày để dẫn đầu tập tin mùa hè với lợi thế tuyệt đối. Khối lượng phát lại được xếp hạng đầu tiên trong 35 ngày liên tiếp. Khối lượng phát lại đơn hàng cao nhất vượt quá 700 triệu, phá vỡ kỷ lục cao nhất của âm lượng phát lại ngày một ngày trong toàn bộ mạng Trong những năm gần đây. Đến bây giờ, khối lượng phát sóng trực tuyến đã vượt quá 13,5 tỷ bản chất Douban hơn 100.000 cư dân mạng ghi được 7,2 điểm và số lượng bình luận cũng đạt mức cao mới của phim truyền hình trong năm nay. Internet đã đặt ra một làn sóng kịch tính. Với việc phát sóng Weibo, tổng cộng có 296 từ tìm kiếm nóng đã được tạo ra, bao gồm các nhân vật, nội dung cốt truyện và kỳ vọng trailer của các nhân vật.

Qianlong (Nie Yuan) và Xun (Wu Jinyan) bao gồm các CP sắc bén và giết nhau suốt chặng đường. Chế độ “Anti -routine” cùng nhau gây ra cuộc thảo luận nóng bỏng giữa các cư dân mạng. cũng bắt nguồn sâu sắc trong trái tim của người dân. Sau nhiều vòng lên men, nó đã trở thành một nhãn hiệu khác của diễn viên. Các phần cầu trong vở kịch đã kích hoạt một loạt các phỏng đoán từ cư dân mạng và thu hút khán giả đến đêm chung kết.

Nie Yuan và Wu Jinyan đã bắt tay với sự kết thúc của “Yanxi Raiders” cũ.

“Yanxi Raiders” đã trở thành một “bộ phim không thể dừng lại khi nó không thể dừng lại” với cốt truyện nhỏ gọn và phong cách tự do đẹp mắt kể từ khi ra mắt. Trong vài tập cuối, Cung điện Qing, không liên quan gì đến nhau trong vài tập cuối, cuối cùng lại vươn lên dưới thử thách của ông chủ lớn Yuan Chunwang (Wang Maolei) đằng sau hậu trường, và tất cả sự vướng víu đều xuất hiện.

Sau đó (Shi Shiman) đã phản bội Hongye (Hong Yao), cô bảo vệ Hoàng đế bằng một trái tim, nhưng đã bị Hoàng đế Hongri hiểu lầm. Yuan Chunwang cũng được tiết lộ dưới lời khai của con rối, mọi thứ đều là vô tận; Đã hỏi cụm từ của Fu Heng “Bạn có thể thay đổi bạn trong kiếp sau không”, “Được rồi, tôi hứa với bạn” sự hối tiếc lớn nhất của vở kịch; và sau khi cuốn sách cuối cùng của Hoàng đế được thiết lập là vợ lẽ của Hoàng đế sau cơn bão, khi Hoàng đế hỏi Làm thế nào để thể hiện nó cho người đàn ông đã cho bạn giải thưởng CP này thành công.

Tập phim tấn công Cung điện Clearing, sự khéo léo về văn hóa “không phải”

Không chỉ sự tuyệt vời của cốt truyện đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng, và “cơn sốt lịch sử” gây ra bởi môi trường xung quanh cũng đáng được chú ý. Trong thời gian phát sóng của Cung điện#Yanxi, các điểm tham quan phổ biến của Forbidden City#và các chủ đề khác của Bảo tàng Cung điện thường xuyên được tìm kiếm, nhiều phương tiện truyền thông báo cáo rằng khách du lịch đã đến Thành phố Cấm và Ngôi mộ Qingdong vào mùa hè đã tăng lên đáng kể. Trong cuộc phỏng vấn, nhiều khách du lịch nói rằng vì sự nuông chiều của “Yanxi Raiders”, họ muốn trải nghiệm bầu không khí hoàng gia thực sự trong lịch sử và trên các nền tảng xã hội như Weibo và Doumin, nhiều người dùng đã tải ảnh khách du lịch của họ kể từ khi truyền thông và Lịch sử lớn V, họ đã cùng tham gia vào sự tương tác và bầu không khí của toàn bộ nhận thức về mạng lưới về bầu không khí lịch sử và văn hóa đã ngày càng tăng lên.

Điều đặc biệt đáng nói là trong vở kịch, sự khéo léo của hoa nhung, sợi dây, Luo, Diancui và Blue Blue pha trộn bởi phong tục của thời kỳ Qianlong cũng giành được lời kêu gọi nhiệt tình của khán giả. Cư dân mạng được làm từ chế giễu đến sâu. Theo nhiều vòng quan chức và nước máy, một di sản văn hóa vô hình tuyệt vời đã trở lại thành công về tầm nhìn của công chúng. Trong các cuộc phỏng vấn trước, nhà sản xuất trưởng Yu Zheng cũng cho biết: “Nhiều thủ công mỹ nghệ truyền thống của Trung Quốc ở Trung Quốc đang dần bị mất do sự khéo léo phức tạp, thời gian dài, v.v., hy vọng rằng” những kẻ đột kích Yanxi “có thể mang lại vẻ đẹp này cho khán giả.” Phi hành đoàn có các thực tiễn độc đáo tích hợp văn hóa và cốt truyện “không phải”, và cũng cung cấp rất nhiều giá trị tham chiếu cho việc tạo ra các bộ phim truyền hình và phim truyền hình trong tương lai.

“Yanxi Raiders” thiết lập một hướng gió của ngành công nghiệp tiêu chuẩn hoặc một bước ngoặt lớn

Với sự tôn trọng của lịch sử, sự tích hợp của văn hóa “không phải là” và cốt truyện không chủ ý, loạt phim truyền hình “Yanxi Raiders” đã lật đổ trí tưởng tượng của khán giả về các tác phẩm điện ảnh và truyền hình truyền thống kể từ khi ra mắt. Ý định của Jing , đồng thời hoan nghênh phương pháp tạo ra một tỷ lệ lớn. Nhìn vào những thay đổi về tính thẩm mỹ của khán giả trong những năm gần đây, những người trong ngành đã hoàn toàn nhận ra rằng không thiếu môi trường môi trường ở Trung Quốc, nhưng nó đã mù quáng theo đuổi giao thông Xiaohua Xiaozheng để mang lại nhiều nhược điểm cho sản xuất. Ngày nay, sự hấp dẫn của giao thông không còn nữa, và “Yanxi Raiders” một lần nữa chứng minh rằng chỉ có kịch bản rắn mới có thể được nhận ra bởi sự chân thành của khán giả. Điều đáng nói là sự phổ biến của “Yanxi Raiders” chứng minh rằng sự ra đời của một bộ phim và truyền hình phát nổ có thể không yêu cầu các đài truyền hình tham gia, và sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình có thể có một bước ngoặt lớn trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *