Kubet Apk King Continental High -altitude Photoination “Tiểu sử của Hội nghị hàng đầu của Zhu Zhu” Thượng Hải

Vào ngày 19 tháng 6, người khổng lồ giả tưởng của Kyushu “Zhu Zhu Zhuan” đã tổ chức hội nghị ra mắt chủ đề “Zhu Zhu Lingyun” tại Trung tâm Thượng Hải của Tòa nhà Landmark của Thượng Hải. Tại hiện trường, ngoại trừ cốt truyện và nhân vật trong phim, các cảnh cũng bị sốc bên ngoài địa điểm. “Tiểu sử của Zhu Zhu” với sự tham gia của Wang Dadao đã chụp một bộ những bức ảnh cao độ ở đây. Đại lục đẹp trai và khung cảnh toàn cảnh của Thượng Hải phía sau, làm cho toàn bộ bức tranh trở nên rất nhiều mắt.

Trong số bốn bộ phim bom tấn tiếp xúc lần này, Wang Dadao xuất hiện trong một sequin màu xám nhạt và những người lính cáo ở phía trước của bộ đồ đã thêm một chút giản dị vào định dạng nghiêm ngặt, cho thấy toàn bộ người cho thấy các nhân vật trong phim. tỷ lệc Bóng Đ Đc Tính khí ưu tú đối diện, thuộc tính “” “được mở hoàn toàn. Và qua cuộc đổ bộ ở phía sau, Thượng Hải xinh đẹp có tầm nhìn toàn cảnh. Viên ngọc trai phương Đông, Bund, sông Huangpu, v.v. có thể nhìn thấy rõ.

Bộ phim “Tiểu sử của Zhu Zhu” kể một loạt các câu chuyện gây ra bởi không khí lầy lội do Wang Dadao thủ vai vì tìm kiếm các hạt. Bộ phim cũng là tác phẩm đầu tiên đưa Kyushu IP lên màn ảnh rộng. Nhiều người hâm mộ Kyushu đang mong chờ nó. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 4 tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *