Ku Casino VNVC Kubet Ma Weiwei “Đọc The Beauty” Giải thích thay thế của Nữ hoàng câu thơ vàng và sau đó phơi bày bản án vàng

Gần đây, một năng lượng tích cực lan truyền năng lượng tích cực, mang đến một chương trình đặc điểm cảm xúc văn hóa tích cực “Đọc · Đọc làm đẹp” cho khán giả với “Khuyến nghị làm đẹp+Mô hình Reading+Mei Wen Reading+Reflying”. Như một lời mời đặc biệt để lắng nghe các vị khách, Ma Weiwei, từ quan điểm và kinh nghiệm cuộc sống của anh ấy, đã bày tỏ quan điểm của mình về câu chuyện gây sốc do ba văn bản đẹp tại hiện trường, dẫn khán giả từ một góc nhìn khác, một sự hiểu biết sâu sắc hơn về Vẻ đẹp của Hoa Kỳ và hiểu sâu hơn về trải nghiệm của nhân vật chính trong văn bản. Cô ấy luôn được biết đến như là “đầu phụ nữ bản án vàng”, và cô ấy đã thường xuyên phơi bày những câu vàng một lần nữa trong chương trình, và cô ấy được cho là -đã gây ra và trích dẫn soi kép thật betis vs osasuna .

Ma Weiwei đã vạch trần bản án vàng một lần nữa để thuyết phục khán giả “sự can đảm để hiểu cách sợ hãi thực sự rất dũng cảm”

Tập đầu tiên của “Reading · Reading Beauty” khuyến nghị ba câu chuyện phía sau bạn, bày tỏ lòng biết ơn và sự sợ hãi về cuộc sống và thiên nhiên, thể hiện siêu sức sống và có chức năng chữa bệnh tâm linh mạnh mẽ. Theo ý kiến ​​của khách Ma Weiwei, so với sự giật gân hoặc hài hước mù quáng, “Reading · Reading Beauty” tốt hơn là thực hành một hướng dẫn tích cực và hợp lý, mang lại cho khán giả một niềm vui tâm linh từ trái tim và khuyến khích hành vi của họ trong một thời gian dài Nhiều người có thể đứng dậy. Để thực hành, tôi cũng hy vọng rằng thông qua hướng dẫn tích cực, khán giả sẽ cung cấp cho khán giả khả năng mua cát và giả mạo sự thật trong biển kiến ​​thức cao.

Tại bối cảnh chương trình, Ma Weiwei đã thay đổi lời nói của mình thành những từ sắc nét trong quá khứ của anh ấy, và chia sẻ những hiểu biết thay thế được mang đến bởi những câu chuyện sốc này từ những người bình thường nhưng trực tiếp đánh mọi người. Ma Weiwei đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với ba câu về những bình luận tinh tế nhưng trực tiếp. “Khi mọi người cảm thấy sợ hãi, khao khát tương lai và biết sự can đảm sau khi sợ là sự dũng cảm thực sự”, “Vì sự sống cuộc sống là niềm tự hào của con người; Việc từ bỏ một số lựa chọn là bản thân của chúng ta và bản thân. ” Ba câu này giải thích sâu sắc và độc đáo không chỉ giành được những tràng pháo tay của khán giả, mà còn lan truyền rộng rãi giữa các cư dân mạng sau buổi biểu diễn, và một lần nữa trở thành một loại thực phẩm tâm linh đáng để nhai bởi cư dân mạng.

Từ sắc nét và cay đến “Đọc sách · Đọc đẹp”, Ma Weiwei Slodles

Là một cuộc tranh luận siêu, và cũng là đại diện của người tiên phong, vị khách lắng nghe độc ​​đáo nhất của Ma Weiwei nằm trong sự quyến rũ ngôn ngữ phi thường của cô và quan điểm và suy nghĩ đa dạng. Một trong những lý do quan trọng. Trong hầu hết các chương trình mà Ma Weiwei đã tham gia vào quá khứ, hầu hết ấn tượng của cô, cô để lại cho công chúng là suy nghĩ logic sắc sảo, hợp lý và mạnh mẽ, nhưng khán giả chu đáo phát hiện ra rằng Ma Weiwei đã tham gia vào “Đọc · Đọc” và bài phát biểu trước đó Phong cách của các từ. Khác nhau, ngôn ngữ chi nhẹ hơn, nhẹ nhàng, cảm xúc hơn và trạng thái tâm hồn được truyền đạt. Điều độc đáo là quan điểm và từ ngữ độc đáo đánh trực tiếp trái tim của mọi người.

Được biết, tham gia “Đọc · Đọc Beauty” với tư cách là khách cũng là kết quả của Ma Weiwei sau khi xem xét cẩn thận. Từ một nhà xuất khẩu lời nói đến người nghe, anh ta phải đồng cảm với nhân vật chính. Trong một cuộc phỏng vấn, cô nói rằng lần đầu tiên cô nghe câu chuyện của nhân vật chính với một trái tim của một đứa trẻ, và cố gắng hết sức để cảm nhận sự cộng hưởng cảm xúc, hy vọng Để đưa ra những ý tưởng sâu sắc và những hiểu biết sâu sắc từ sâu bên trong trái tim tôi. Vào thứ Bảy (ngày 2 tháng 9) lúc 22:30 chiều TV vệ tinh Jiangsu, TV vệ tinh Jiangsu sẽ tiếp tục phát sóng thứ hai về “Đọc · Đọc Beauty”. Chúng tôi cũng mong muốn có những bình luận tuyệt vời hơn và nhận thức cuộc sống do Ma Weiwei mang lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *