Keonhacai W88 Zhang MI “As luôn luôn” ấm áp -Tổ chức để vinh danh Bác sĩ để bày tỏ lòng biết ơn

Vào ngày 19 tháng 8, đĩa đơn mới nhất “AS AS mọi khi” do Zhang MI sản xuất cho bác sĩ đã được ra mắt trên toàn bộ mạng. Đĩa đơn được sản xuất bởi Zhong Heng, và đặc biệt mời bác sĩ Zhou Lianzhuo của Bệnh viện Liên minh Bắc Kinh, và hát bởi Zhang MI và Tiến sĩ Zhou Lian. Cho dù đó là phiên bản solo của Zhang MI hay phiên bản hợp xướng của bác sĩ Melody thể hiện sự tôn vinh chân thành nhất đối với các nhân viên y tế, và tiếng hát chân thành đập vào trái tim.

Năm ngoái, Zhang MI được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tiến triển. Vào những ngày mà anh ta hòa hợp với chăm sóc y tế, Zhang MI đã chứng kiến ​​sự chăm chỉ của các nhân viên y tế và bị xúc động bởi sự cống hiến và cống hiến của họ. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, không có một vài ví dụ về các mối quan hệ bệnh nhân của bác sĩ, và những chấn thương thường xuyên của chấn thương cũng đang lạnh lùng. Zhang Mi hy vọng sẽ tạo ra một bài hát cho bác sĩ và cảm ơn họ vì những nỗ lực của họ.

“Bốn mùa/mùa xuân, mùa thu, mùa đông và mùa hè, cha mẹ/không quan tâm đến điều đó. Sự kiên trì của không hối tiếc là câu trả lời của tôi.” Mặc dù mỗi nhân viên y tế chỉ là một cá nhân bình thường, nhưng trách nhiệm của bác sĩ thúc giục họ tiến lên tất cả Con đường, để trở về nhà cho đất nước, cho bạn và tôi. Lời bài hát đơn giản và tinh tế của bài hát đã mô tả các số liệu của nhân viên y tế mà không hối tiếc, và các từ đầy sự tôn trọng. Trong phiên bản hợp xướng, giọng hát tình cảm và nhẹ nhàng của Zhang Mi và tiếng hát thuần túy của các nhân viên y tế đặt ra với nhau, và bài hát làm cho bài hát có ý nghĩa hơn.

Sau khi trở lại với sự nghiệp âm nhạc, Zhang Mi đã xuất bản bài hát “For the People Who Loved Me” và “Starlight on the Sea”, đã giành được nhiều người hâm mộ. Rất mong được nó cùng nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *