KEO NHHA CAI188BET Cựu đại lý đã phơi bày Zhang Zhilin để thu 88%tiền thù lao: Công ty chung sẽ không có

Theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, nghệ sĩ Zhang Zhilin đã bị nghi ngờ bị nuốt chửng bởi người phát ngôn của Nữ đặc vụ đã nuốt chửng gần Hồng $ Hồng Kông để đổi mới tòa án khu vực hôm nay (thứ 29). Bị cáo 43 -y -old Liang Yashi xuất hiện tại tòa án và đã quên mất liệu Zhang Zhilin đã nói với ba hợp đồng của Zhang Zhilin.

88%thù lao

Liang chỉ ra rằng vào năm 2011, cô được bổ nhiệm làm tổng giám đốc của công ty. Lúc đầu, cô chủ yếu chịu trách nhiệm tuyên truyền phim, và sau đó lực lượng chính chịu trách nhiệm quản lý nghệ sĩ. Zhang Zhilin gia nhập công ty vào năm 2013. Cô chịu trách nhiệm nhận công việc cho Zhang và nó có thể nhận được 88%tiền thù lao từ hợp đồng. Với việc cô biết rằng một nghệ sĩ trung bình và công ty sẽ không có phương pháp bộ phận này, công ty tổng giám đốc có thể nhận được 30%đến 40%.

Mức thù lao tối thiểu của quảng cáo

Cô tiếp tục điều đó trước khi gia nhập công ty, cô đã tuyên bố rằng cô sẽ không liên lạc với công việc ảnh hưởng đến hình ảnh, bao gồm ba bộ phim, cởi quần áo và quảng cáo thô. Zhang Bạn đã đề cập đến mức thù lao tối thiểu của quảng cáo và bị cáo sẽ xem xét giá mở cửa của bên kia khi anh ta liên lạc với anh ta. Sau khi nói về hợp đồng, tôi cần phải nói với Xiao Thienhabet Kubet và Zhang về mức thù lao trong hợp đồng. Đôi khi, sau khi nói về hợp đồng, Xiao Hui sẽ giảm giá cho khách hàng.

Ít nhất 10 triệu nhân dân tệ mỗi năm

Liang Shi đã nhận được một lời thú nhận về công ty của Zhanghe trong ba năm. Công ty đảm bảo rằng ông có thể trả 10 triệu đô la Hồng Kông mỗi năm. Tuy nhiên, vào tháng 4 và tháng 5 năm 2014, Zhang gia nhập công ty trong khoảng 1 năm và tổng giá trị thù lao làm việc đã vượt quá 30 triệu đô la Hồng Kông. Đến ngày 15 tháng 9 năm 2014, Xiao Dingyi đổ lỗi cho bị cáo xúc phạm bên kia khi anh ta xử lý khách hàng “Ogawa”. Nếu bên kia từ chối gia hạn hợp đồng, anh ta sẽ mất hàng triệu đô la Hồng Kông. Xiao sau đó đã nói chuyện điện thoại rằng anh ta sẽ sa thải bị cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *