Keo NHHA CAI BET “Bạn bè làm ơn nghe” chính thức được công chiếu Yi Xi Qianxi phát sóng nhà ấm áp hàng ngày

Vào ngày 19 tháng 2, tương tác giọng nói ban đầu đi kèm với chương trình thực tế “Những người bạn vui lòng lắng nghe” Tiên phong đã chính thức ra mắt. Ông Yan, Xie Na và gia đình đài phát thanh “Ba Fire Fire” của Yi Xi Qianx ở lại trong ngôi nhà của đài phát sóng. Trong chương trình, Yi Qian Qianxi đoán một cách mù quáng câu hỏi, trêu chọc mèo con, giúp đỡ nhà bếp, thức ăn liên tục ăn, tò mò, như thể xem chương trình phát sóng trực tiếp hàng ngày của Qianxi.

Yi Xi Qianxi trực tuyến 撸 Cat yêu thích tương tác và niềm vui liên tục

Là thành viên đầu tiên của túp lều đến ngôi nhà của đài phát thanh, Yi Xi Qianxi di chuyển suôn sẻ sau khi vượt qua bài kiểm tra không có bài kiểm tra. Sau khi vào cửa, anh ta bị con mèo thu hút Tương tác vui vẻ với con mèo, cho mèo con tất cả các biệt danh dễ thương, “ồn ào nhỏ”, “khuôn mặt nhỏ”, “nhỏ xinh”, biểu hiện của con mèo bị trêu chọc và chữa lành.

Sau đó, các thành viên của đài phát thanh Xie Na và anh Yan cũng đến ngôi nhà của đài phát sóng lần lượt, và “SANWEI True Fire” đã chính thức được lắp ráp. Khi ba người đến thăm khu vườn túp lều cùng nhau, Qian XI cũng rất ngạc nhiên khi tìm thấy những cây cam. Anh ấy đã cởi nó ra và chuẩn bị ăn. Rất ấm áp. Trong chương trình tiếp theo, các thuộc tính “ăn uống và phát sóng” của Qianxi đã được hiển thị đầy đủ và cư dân mạng chế giễu rằng “Tôi không mong đợi nhà của Qianxi chính xác giống như chúng tôi.”

Nụ cười chữa bệnh của Yi Xi Qianxi đầy ấm áp, ấm áp và nhỏ truyền lại khi giết chết nhẹ nhàng

Ngoài việc cười và cười, chúng tôi cũng thấy sự ấm áp của Yi Xi Qianxi. Cho dù đó là làm cho những người tiền nhiệm tiến lên khi đẩy cửa, hoặc khi chị Na bước vào cửa, tải kubet apk Chị NA để nâng hành lý để nâng hộp hành lý, giúp giáo viên đặt đũa, và nhẹ nhàng đóng cửa nhà mèo con … tất cả các loại chi tiết nhỏ cho chúng tôi thấy sự ngon miệng và dịu dàng của trái tim Qian Xi. Sau khi chương trình được ra mắt, màn trình diễn thư giãn chân thành của Yi Xi Qianxi cũng đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa khán giả. Cư dân mạng than thở, “Đây phải là chương trình tạp kỹ mà người anh em bốn người cười đã cười nhiều nhất!”

Trong chương trình tiếp theo, đài phát sóng sẽ mở ra trong buổi phát sóng thử nghiệm đầu tiên. Yi Xi Qianxi sẽ có màn trình diễn bất ngờ nào? Và Yi Xi Qianxi cảm thấy cuộc sống chữa bệnh của đài phát thanh cùng nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *