KèO NHÀ Cái gà Net Younggan “giữ cho nó G” Tour mở ra để giữ cho giai đoạn ban đầu bùng nổ

Chuyến tham quan quốc gia Gà Yang [giữ cho nó G] sẽ được khai trương vào ngày 9 tháng 6 để mở điểm dừng chân đầu tiên của Bắc Kinh, Thượng Hải và Wuhan, sẽ kết thúc ở Quảng Châu vào ngày 9 tháng 6. Tài năng Ghost Creative, Sân khấu nuôi gà Younggy sẽ mang đến những tác phẩm khéo léo của riêng họ để bắt đầu một hành trình âm nhạc mới!

Chicken Nâng cao Tour du lịch National Fior City trên toàn quốc, duy trì nguyên liệu nguyên bản, g -type, bùng nổ trên sân khấu!

Sinh ra ở Trùng Khánh vào ngày 6 tháng 2 năm 1991, anh sinh ra ở Trùng Khánh. Vào năm 2017, anh đã tham gia vào cuộc thi “Happy Boys” của Happy Boys “và cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận chung kết quốc gia; vào tháng 12 cùng năm, đĩa đơn gốc” Hu $ tle “cá nhân đã được ra mắt. Vào tháng 3 năm 2018, anh đã tham gia chương trình tạp kỹ “Hot Blood Street Dance” của IQIYI và tham gia nhóm Chen Weites và Song Qian; vào tháng 9 cùng năm, phong cách mới “Spicy Honey” đã được phát hành; vào tháng 10, vào tháng 10, vào tháng 10, vào tháng 10, vào tháng 10, vào tháng 10, vào tháng 10, The Chicken Youngg đã phát hành bài hát tình yêu pop funk đầu tiên. “Baby Girl”.

Chủ đề của tour du lịch Gà Yanggg có nguồn gốc từ tác phẩm ban đầu của anh ấy “giữ nó G”, được sáng tác độc lập và các diễn giải sáng tạo nhảy điện tử, TBG và cơ học đã được thực hiện, và những lợi ích đã được đón nhận . Giữ cho nó G là đồng nghĩa với việc nuôi gà, có nghĩa là giữ âm ban đầu. Đây cũng là ý nghĩa của việc duy trì ý định ban đầu của chăn nuôi gà. Bắt đầu từ tháng 6 năm nay, hãy giữ nó sẽ đi cùng với mọi điểm dừng của anh ấy cài Đặt Kubet , và sẽ có “những vị khách bí ẩn” để giúp đỡ! Mùa hè này, hãy để chúng tôi và gà Youngg Chia nhỏ cuộc bao vây, không được xác định, giữ nguyên bản, mà không thay đổi ý định ban đầu!

Tiếng nói của bộ nhớ là nền âm nhạc cuối cùng, đổi mới thị trường biểu diễn

Lần này, chuyến tham quan gà Yanggg, âm thanh của bộ nhớ đã tùy chỉnh bối cảnh chủ đề “Giữ cho nó G” để nuôi gà, tạo ra một cuộc sống tối thượng tuyệt vời từ các khía cạnh khác nhau như nhảy múa, tầm nhìn, tiếp thị và bầu không khí trên. Về mặt lập kế hoạch hiệu suất, âm thanh của bộ nhớ với phong cách chủ đề độc đáo, tương tác mạnh mẽ và sự tham gia của người hâm mộ cao như một lợi thế khác biệt, đã được cam kết với nền âm nhạc cuối cùng. Trong năm qua, âm thanh của bộ nhớ đang dần mờ đi từ Đôi tai của chúng tôi. Các nhạc sĩ mạnh mẽ và các ca sĩ được tạo ra bởi trái tim đã tạo ra nền âm nhạc cuối cùng, đưa khán giả lên tiếng nói của họ một lần nữa. Đồng thời, âm thanh của bộ nhớ cũng sẽ sử dụng các phương tiện khoa học và công nghệ để thực hiện một nỗ lực tích hợp công nghiệp. Ứng dụng Voice of Memory sắp ra mắt. Vào thời điểm đó, bữa tiệc biểu diễn, người tổ chức, bữa tiệc thương hiệu, bữa tiệc địa điểm và người dùng sẽ được tích hợp và người hâm mộ của các nghệ sĩ khác nhau sẽ được kết nối để tạo ra một nền tảng dịch vụ dữ liệu lớn dựa trên Ngành công nghiệp hiệu suất. Dự án đã đóng cửa -hệ sinh thái.

Gặp Bắc Kinh vào ngày 9 tháng 6, giữ giai điệu ban đầu, bùng nổ và hát!

Gà nuôi Younggg sẽ mở trạm đầu tiên của riêng mình tại Bắc Kinh vào ngày 9 tháng 6 để mở chuyến tham quan quốc gia [giữ cho nó G] của riêng mình, và sẽ có một sự xuất hiện của khách mời bí ẩn, mong chờ con ma hát này đến hiện trường!

Tỷ lệ và sự kiên trì của các nhạc sĩ trong xương cho phép họ nhìn lên bầu trời trong sự nghèo đói, lùi trong dòng chính và nắm lấy những giấc mơ của họ trong sự ồn ào và đông đúc. Vật liệu Ganlin, và chúng ta cần tắm tâm linh. Trong thế giới phức tạp này, hãy giữ nó được duy trì để giữ giai điệu ban đầu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *