Kèo Đábanh nhà cái

Vào chiều ngày 14 tháng 12 năm 2016, Liên hoan phim vi mô quốc tế Bắc Kinh thứ 6 Trung Quốc Trung Quốc Trung Quốc, Đại hội liên doanh hàng năm truyền hình và truyền hình được tổ chức tại Bắc Kinh.

Thư ký -General Yu Guanzhong đã tuyên bố trong bài phát biểu của mình rằng với sự gia tăng đầu tư truyền hình và phim ảnh trên Internet, sự kiểm soát giám sát của chính phủ và sự gia nhập của các nhà thực hành phim và truyền hình truyền thống hơn đã tham gia vào ngành công nghiệp Internet, vào năm 2017, Trung Quốc W88 MP sẽ có trên internet. Nội dung của sản lượng cửa hàng chưa từng có đã đạt được trong nội dung của sinh viên ròng. Liên hoan phim vi mô quốc tế Bắc Kinh cũng góp phần vào sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp trong phiên tòa.

Phim truyền hình “Điện thoại di động” (phiên bản phim của phiên bản truyền hình) Song Fangjin, nhà biên kịch nổi tiếng của “10 ngàn câu hàng đầu”, Xu Zengxin, phó chủ tịch của cửa hàng mới và Zhu Junpeng, CEO của The The Charm hàng năm, đã đưa ra quan điểm riêng về tương lai của phim và truyền hình internet.

Sáu tĩnh mạch nhìn thấy sáu vị thần Lei Lei đã nói về Jin Yong

Trong phiên Roadshow của dự án sinh viên Net, bao gồm phim trực tuyến, phim truyền hình trực tuyến và các loại hình toàn bộ 12 của 12 đại diện dự án nội dung web trên sân khấu, chẳng hạn như: 2017 Chương trình truyền hình trực tuyến giải trí ánh sáng 2017 Nói về Jin Yong “, bộ phim truyền hình trực tuyến” Sun Constname Battle “và bộ phim trực tuyến” Tám người bất tử “, v.v. Đồng thời, Yao Ling, Tencent Video Network Movie Zhengdong, tổng giám đốc của Guangnian Media, Chen Lei, Tổng Giám đốc Hội thảo Đổi mới Văn hóa, Hệ thống đầu tiên Liu Xiangyu, người sáng lập bộ phim, Du Hongjun, Tổng Giám đốc Truyền thông, đã ghi được dự án với tư cách là một thẩm phán. Cuối cùng, anh ta đã xếp hạng ba và trở thành cổ phiếu tiềm năng của vụ nổ vào năm 2017.

Thư ký -General Yu Guanzhong cũng đã ký hợp đồng với Zhu Guoyang, Giám đốc điều hành của Hội thảo Ngôi sao Junior. Hai công ty sẽ bắt đầu đĩa trẻ em Micro -film quốc tế Bắc Kinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *