Kèno Banh NHÀ CÁN

Vào ngày 25 tháng 7, nó được đạo diễn bởi Zhu Yanping, với sự tham gia của Wang Ning, Kong Lianshun, Wang Zhi, Wu Mengda, Liang Chao, với sự tham gia Lakes “đã công bố mục nhập vào hồ sơ ngày quốc gia và sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1 tháng 10.

Vài ngày trước, “Học viện Oolong mới” đã phát hành một poster truyền thông mới: Một con rồng vàng trong poster đã phá vỡ những đám mây trong gió và mưa, gầm lên trên bầu trời, và tuyệt vời; Hồ sơ với một bộ phim bom tấn lớn chắc chắn là một thách thức đối với “Học viện Oolong mới”, nhưng bây giờ bạn dám đi thẳng vào tập tin Ngày Quốc khánh, nó cho thấy bản thân bộ phim vẫn đáng mong đợi. “Học viện Wulong mới” ban đầu dự kiến ​​gặp gỡ khán giả vào mùa hè, nhưng thật không may, tôi không thể làm điều đó vì rút các vấn đề kỹ thuật. Ngày quốc khánh, cuối cùng cung cấp cho người hâm mộ một “lời giải thích”.

Ngoài Wu Mengda, Hao Yanwen và Zeng Zhiwei, “Học viện Oolong mới” còn có soi Caux 24h Kubet Wang Ning, Kong Lianshun, Wang Zhi, Song Xiaobao và các nhà lãnh đạo thế giới hài khác. , bộ phim của bộ phim tập hợp lại với nhau, và những câu chuyện cười thật buồn cười. Bộ phim có số người mới nhất muốn xem số người trong nền tảng vé vượt quá 310.000 và Weibo muốn thấy số người vượt quá 350.000. Sự phổ biến được ưa thích trong ngày quốc khánh hiện tại.

Học viện Oolong mới “nói rằng” chạm vào vị vua sứ “Awei (Wang Ning) và Cheng Xingxing (Kong Lianshun) đã lẻn vào Wulongyuan để tiếp tục làm mọi việc, nhưng vì thiếu một loạt . Bộ phim sẽ hạ cánh vào ngày 1 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *