GO88 X8 Chen Yihan Tanabata đang mang thai và đăng ký kết hôn.

Theo báo cáo truyền thông của Đài Loan, Chen Yihan và Xu Fuxiang đã kết hôn tại chính quyền gia đình quận Wenshan vào ngày 17 của Ngày lễ tình nhân Trung Quốc vào ngày 17 và chính thức trở thành vợ chồng. Cô ấy đã mang thai 3 tháng vào buổi sáng và đến hiện trường với chồng Xu Fuxiang. Khi cô ấy thấy phóng viên chào đón biểu cảm thân mật của cô ấy, biểu cảm của cô ấy đã tiết lộ hạnh phúc. Sau đó, cô ấy vui vẻ nói: “Tôi thực sự kết hôn!” muốn tìm thấy các phương tiện truyền thông để thông báo tin tốt cùng nhau. Do đó, tin tức đã được tiết lộ, và ý nghĩa cũng xếp hàng công việc. Cô ấy nói điều đó. Đây là một món quà. Phóng viên hỏi liệu có đến lúc không. ” Tôi biết bây giờ là một cậu bé. “Niềm vui của niềm vui tràn ra.

35 -year -old Chen Yihan đã được LU Media chụp ảnh vào tháng 7 năm 2017, Xu Fuxiang, giám đốc của “16 mùa hè”, tương tác và thân mật. Sau đó, hai người được chụp ảnh và trở về cửa cùng nhau. Khi cô ấy quảng bá “Bạn gái 2” trong nửa đầu năm, cô nói rằng cô đã được xem trước như một đám cưới tại thời điểm chụp, và cô đã cười và muốn kết hôn với chính mình. Cả hai đã có một mối quan hệ ổn định trong hơn một năm. Cô cũng đưa bạn trai đến gặp bố mẹ. b> fb88 Có uy tín uo; may mắn thay, tôi không thể giữ nó.

Các phương tiện truyền thông Đài Loan độc quyền phơi bày 3 tháng mang thai của Chen Yihan. Ngày đáo hạn là vào tháng 2 và tháng 3 năm 2019. Nhiều cuộc hẹn đã bị đẩy ra gần đây. Và cô ấy đã thừa nhận việc mang thai của mình trên trang web xã hội tối hôm đó, và tuyên bố rằng cô ấy đã đăng ký với Xu Fuxiang, giám đốc của “16 mùa hè” vào ngày Valentine, “Vâng, chương tiếp theo trong cuộc sống, vừa mở ra, cảm ơn bạn vì bạn đã Phước lành, tôi rất tốt cho tôi, tôi rất vui vì yo! “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *