Go88 Tren Web Jiao Sanxin đã ra mắt “Vốn nông thôn” để giải thích Hải quan nông thôn

1

Gần đây, ca sĩ Jiao Sanfa đã phát hành đĩa đơn gốc “Capital Capital” mới. Giai điệu bài hát này rất bằng phẳng và lời bài hát rất đơn giản, và cảm giác của bức tranh rất mạnh mẽ. Cảm thấy sự đơn giản và chân thành.

Jiao San sinh ngày 9 tháng 8 năm 1976. Tên cũ (Jiao Hongpeng) là người gốc Beigou, làng Kuangbang, Hạt Suizhong, Hạt Suizhong, tỉnh Liaoning. Anh ấy là một nông dân bình thường. Anh ấy thích hát. Anh ấy thích hát. Tôi thích sử dụng các bài hát để miêu tả cuộc sống của tôi. Trong quá trình hát và sáng tạo của anh ấy, tôi đã học cách sử dụng bài hát để gõ trái tim của khán giả, điều này Bài hát của anh ấy dễ dàng được đa số người nghe công nhận dễ dàng hơn. Sự tích lũy đã liên tục cải thiện những thành tựu âm nhạc của Jiao San. Anh ấy tích hợp âm nhạc và cuộc sống vào một, đưa cảm xúc vào âm nhạc, cho thấy một phong cách mới của các nhạc sĩ hiện đại.

Tác phẩm mới “Thủ đô nông thôn” này là kiệt tác mới của Jiao San. Bài hát dựa trên chủ đề của vùng nông thôn. Phong cách nông thôn, cảm nhận cuộc sống chân thực nhất. “Chúng tôi là người nông thôn, vì vậy chúng tôi sẽ có một số dế nông thôn, những chiếc bánh nóng vào ban ngày và chăn ấm vào ban đêm. Vào mùa xuân, bạn có rất nhiều thức ăn vào mùa thu, và cuộc sống nhỏ của vùng nông thôn rất vui vẻ. “Bản chất

tệ ln Bóng Đá Châu á Jiao San’s Song đã tạo nên âm nhạc của các chủ đề nông thôn bước vào thế giới của các bài hát pop, và cũng biến anh ấy thành một vị thần nam trong trái tim của nhiều người hâm mộ. Cảm xúc chân thành làm cho bài hát có linh hồn. Jiao San nói rằng âm nhạc là tất cả của anh ấy. Anh ấy thích hát và sáng tạo. Anh ấy sẽ tiếp tục viết giai điệu cổ điển của mình với điểm số vật chất của cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *