Go88 Dang Nhap Yuan Weiren’s Strahage Strhage Côn trùng và người yêu cũ của anh ta sẽ bay đến Thượng Hải để chăm sóc

Theo báo cáo truyền thông của Đài Loan, nhạc sĩ cao cấp Yuan Weiren đã ngã ở Thượng Hải. Ông được gửi đến bệnh viện không chỉ xuất huyết não, mà còn cả khối u trong não. Hiện tại, người dân vô thức và phẫu thuật vẫn rất quan trọng. Lu Yuanqi, một người yêu cũ đã kết hôn với anh ta 14 năm và ly dị trước năm 2016, đã xác nhận tin tức, nhưng không quan tâm đến sự nghi ngờ trước đó. Anh ta đã sẵn sàng bay đến đất liền để chăm sóc nó. Bạn có ghét nó ? Có nhiều phần hơn. “

Lu Yuanqi không chỉ đau khổ Yuan Weiren. Hiện tại, một người đã nuôi dạy một cặp trẻ em và nghe nói rằng tình huống của Yuan Weiren là trong tình huống. Ban đầu, anh ta dự kiến ​​sẽ có một công việc video vào ngày 18. Để tạm thời hủy bỏ công việc Trong số người đàn ông, anh ta đã nộp đơn xin các tài liệu liên quan thông qua mối quan hệ và chuẩn bị đi đến đất liền để chăm sóc nó. Trước khi kết hôn vào năm 2002, cô là một nữ diễn viên nổi tiếng trước màn ảnh vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Để buông bỏ hào quang, cô sẵn sàng dạy chồng mình ở nhà. Tuy nhiên, vào năm 2006, cuộc khủng hoảng hôn nhân đã nổ ra.

Thật bất ngờ, Lu Yuanqi vẫn ký ly hôn với nhân dân Cô gái nóng đỏ về nhà, và sau đó phá vỡ cuộc khủng hoảng tài chính. Cô đã chủ động bày tỏ sự chăm sóc của họ, và cô vẫn duy trì tình bạn sau khi ly hôn. Lần này, cô nghe nói rằng cơ thể của người khác đang ôm ấp, và cô vẫn còn thiếu kiên nhẫn. Cô trực tiếp bày tỏ mối quan tâm của mình với hành động.

Lu Yuanqi, 47 tuổi, hoàn toàn không có khả năng tài chính sau khi kết hôn. Sau khi kết hôn để nuôi con, anh bắt đầu tự do. Anh cũng nhận được thông báo và mở một nhóm. việc kinh doanh. Cô chỉ được cư dân mạng hỏi vào ngày 16 rằng nếu chấn thương tình cảm của mình, thì cá nhân cô đã trả lời: “Đừng vội vàng nhìn vào lỗi của nhau, bởi vì mọi thứ không đúng hay sai. Sẽ có đúng và sai.” Tôi cũng nói rằng trong quá trình này, tôi tiếp tục suy ngẫm và phát triển, và khuyến khích người đó như một người: “Mọi thứ xảy ra trong quá khứ, nó có thể trở thành sự nuôi dưỡng cuộc sống của bạn Những viên đá đã bị ngã, đây là những gì bạn có thể xác định. A (tiếp nhiên liệu)! “Thái độ ấm áp và ân cần đã di chuyển nhiều người.

Ngay sau khi tin tức được tiết lộ, Lu Yuanqi cũng đã báo cáo hòa bình với cư dân mạng thông qua Facebook và xác nhận rằng anh ta đã mua một vé. Anh ta sẽ đến thăm Yuan Weiren với đứa con của mình ở Thượng Hải. Anh ta cũng nói rằng người yêu cũ của anh ta hiện đang ở Bệnh viện. Vẫn còn nhiều điều cần giải quyết. Phản hồi, cảm ơn tất cả các vòng tròn vì sự quan tâm và xem xét của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *