Giành được phần mềm robot baccarat “Transformeter” trong mùa thứ 19 đã kết thúc thành công trong Siêu dài hoán đổi để chứng kiến ​​sự biến đổi của thanh thiếu niên

Bộ phim tài liệu trao đổi nhân vật cuộc sống cảm hứng của thanh niên Mango truyền hình “Transformeter” Mùa thứ 19 Chương trình đặc biệt- “Thanh niên mùa hè” đã chính thức kết thúc trong tuần này. Hai tháng là thoáng qua, và các thiếu niên đã mở ra sự kết thúc của cuộc sống biến dạng, và cuối cùng đã gặp những bậc cha mẹ đang mong chờ trong nhiều ngày. Đối mặt với các thành viên trong gia đình đã tái hợp trong một thời gian dài, họ không thể che giấu sự phấn khích của họ, và họ đau buồn vì sự tách biệt của anh em.

Thời gian biến dạng thành công và đối tác miễn cưỡng từ bỏ

Biến dạng hai tháng của thanh thiếu niên sống trong một kết thúc thành công ngày hôm nay. Hai tháng này không chỉ là biến dạng, mà còn là người chưa thành niên trải qua một lần sau một hành trình đặc biệt chưa biết khác. Họ được biến đổi ở đây, túp lều trong sa mạc này, đồng thời đã hình thành một tình bạn đơn giản và chân thành ở đây. Tình bạn này nóng đến mức họ phụ thuộc vào nhau và đi bên cạnh nhau. Thông qua cuộc sống biến dạng mộc mạc và thuần khiết này, các thanh thiếu niên đã đạt được những thay đổi thực sự và sự phát triển của linh hồn.

Không có bữa tiệc, và cho dù thời gian hạnh phúc đến đâu, có một khoảnh khắc chia tay. Trong hai tháng qua, họ đã đào hố cây, di chuyển gạch lại với nhau, dỡ xi măng lại với nhau và tất cả những ký ức về cuộc sống gia đình cao đều xuất hiện trong tâm trí của thanh thiếu niên. Cụ thể, Gao Mom, người đã cho mẹ của họ -in -law mà không cần đặt trước, đã sử dụng chín thanh thiếu niên làm thịt của chính họ trong thời gian này, để họ cảm thấy tình yêu, sự ấm áp và chăm sóc. Một người mẹ đơn giản như vậy đã khiến thanh thiếu niên khó từ bỏ.

Kết thúc không phải là điểm kết thúc là cậu bé biến dạng điểm xuất phát mới đã lớn lên

Các thanh thiếu niên đã rời khỏi nhà hơn hai tháng, mong chờ đêm trên sa mạc, hy vọng rằng họ có thể trở nên thành công càng sớm càng tốt, trở về với cha mẹ của họ, và bây giờ họ dự kiến ​​cuối cùng sẽ đến. Khi họ nhìn thấy các bậc cha mẹ đã tái hợp trong một thời gian dài, các thanh thiếu niên vội vã tiến lên để ôm một cái ôm lớn nhất với sức mạnh cơ thể của họ. Họ có thể sử dụng nước mắt để thể hiện suy nghĩ của họ trong hai tháng qua, và bức tranh rất ấm áp và cảm động.

Trong thời gian biến dạng này, các thanh thiếu niên có những thay đổi và phát triển của riêng họ. Ngay từ đầu, họ có một tuyến phòng thủ tâm lý cao hơn cho mọi người và mọi thứ. Họ chỉ muốn rời khỏi cha mẹ và rời khỏi nhà. Những người bạn mới chia sẻ trái tim của họ và sẵn sàng để làm hết sức mình để giúp đỡ người khác. Trong biến dạng này, thanh thiếu niên cảm thấy quá ấm áp khác. Điều hiếm nhất họ có là nhặt cái cuốc và hiểu rằng không dễ kiếm tiền. Bây giờ họ đang cố gắng hủy bỏ bản thân, và họ sẵn sàng cảm nhận thế giới cẩn thận hơn.

Phiên họp thứ 19 của “Transformeter” đã chính thức kết thúc trong một tác phẩm ấm áp. So với biến dạng thành công của thanh thiếu niên, tốt hơn là tốt nghiệp lớp thiếu niên. Kể từ khi ra mắt 188bet tải , trong khi truyền đạt “tình yêu”, nó cũng truyền tải sức mạnh của phúc lợi công cộng. Mango TV đã bắt tay với hoạt động phúc lợi công cộng Mango Planet do Quỹ Mango v Fund khởi xướng, và đến quê hương của một số anh hùng nông thôn để cung cấp cho họ hàng trăm đồ dùng học tập cho trường và trường. “Tình yêu” và năng lượng tích cực này sẽ tiếp tục, chúng ta hãy mong muốn gặp nhau trong mùa giải tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *