FB88 EN quan tâm đến việc Yan ném “rác” mỗi ngày để đối phó với các vấn đề tình cảm

Tin tức vào ngày 12 tháng 9, thời gian Bắc Kinh, theo báo cáo truyền thông của Hồng Kông, Caring Yan đã tham dự “Triển lãm tâm lý trị liệu tâm lý trị liệu trong các tù nhân trong tù nhân” ngày hôm qua. Hãy từ bỏ cảm xúc vì trầm cảm, vì vậy hãy xem các tác phẩm của họ để thể hiện sự khích lệ. Chăm sóc trường học của Yan, nơi cô ấy có liệu pháp âm nhạc, tôi cảm thấy rằng theo những cách khác nhau như âm nhạc, hội họa và thậm chí là nấu ăn, những người có vấn đề về tình cảm có thể tìm chỗ để nghỉ ngơi. Ngay cả khi họ không bị bệnh, mọi người sẽ gặp khó khăn về tình cảm, vì vậy Nó nên được phát hành mỗi tuần, cười và khóc, giải phóng áp lực và vứt bỏ “rác”.

Carey Yan đã tiết lộ phương pháp xử lý các vấn đề về cảm xúc: “Tôi dọn dẹp ‘rác’ mỗi ngày, bởi vì tôi thường tiếp xúc với một số vấn đề với các gia đình để điều trị âm nhạc cho họ. Vì tôi có thể nghe câu chuyện của họ, tôi sẽ học hỏi từ Nó. Tôi phải nhận được. ‘Rác’ để dọn dẹp! “Nhưng làm thế nào để bạn mất những” rác “? Tôi sẽ nhấn nó trước khi rời khỏi trường âm nhạc mỗi ngày. Sẽ hát một bài hát lớn với tâm trạng của chính mình, và sau đó đóng cửa, và tôi là một người có trí nhớ kém. Tôi không bao giờ nhớ rằng tôi sẽ ngủ khi tôi Đã đi ngủ! “Cô nói thẳng thắn mọi người không thể làm công việc tư vấn cho người khác số vip rồng bạch Kim .

Carey Yan nói rằng cô thực sự hy vọng sẽ tạo ra một số cơ hội để khuyến khích những người đã phạm sai lầm. Vì họ sẵn sàng thay đổi, họ nên tạo cơ hội, vì vậy nếu quỹ của cô có thêm chi tiêu trong tương lai, cô sẽ lên kế hoạch thuê một sinh viên Là một trợ lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *