Dự Oán XSMB R NG BạCH KIM TEMPLE GOT

Không chỉ có một Spider -man trên thế giới này! Bộ phim hoạt hình siêu anh hùng đầu tiên “Spider -man: Universe Universe” do Công ty phim Columbia sản xuất và Marvel Pictures đã phát hành phiên bản Bắc Mỹ của Poster Poster gần đây. Sự xuất hiện rất khác nhau. Người phụ nữ xinh đẹp và đẹp trai Genmong và con nhện bóng tối đen và trắng đặc biệt là mắt. Phong cách truyện tranh và mô hình 3D được tích hợp hoàn hảo, và bức tranh mát mẻ được làm mới. Sáu Spider -man từ các vũ trụ khác nhau sẽ có một màn hình lớn trên cùng một khung hình. Năm nay. Bộ phim sẽ chính thức hạ cánh trên Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 12.

“Spider -man: Universe Universe” kể câu chuyện về Spider -man ban đầu không quen thuộc với nhiều người hâm mộ. Trong một vũ trụ song song, học sinh trung học bình thường Mels Ramos trở thành Spider -man vì một tai nạn và trở thành nhện. Học sinh trường trung học bình thường của người châu Phi -người Mỹ này gặp rắc rối giống như nhiều người trẻ. Áp lực kép từ cuộc sống học đường và bản sắc anh hùng bị choáng ngợp, nhưng may mắn thay, anh ta đã gặp một người cố vấn -từ một người khác từ người khác của vũ trụ, anh ta sẽ trở thành một siêu anh hùng thực sự dưới những lời dạy của người sau. Kể từ đó, anh cũng sẽ gặp bốn vũ trụ song song khác, bốn vũ trụ song song khác, là nữ nhện -man, Shadow Spider -man, Penny Parker và Spider Man. Essence

Sony gần đây đã phát hành một poster nhân vật mới của “Spider -man: Starmally Universe” và Six Spider -man xuất hiện trên sân khấu. “Little Black Spider” Mels Ramos từ Vũ trụ Ultimate là nhân vật chính của tác phẩm này. Bộ phim này cũng là một câu chuyện phát triển của Người Nhện trẻ tuổi. Người nhện vũ trụ chính -người Peter Parker sẽ xuất hiện lần này với người đàn ông mang theo trung gian suy đồi và ngang bướng, và anh ta cũng sẽ trở thành một anh hùng của Mels. Người phụ nữ nổi tiếng Spider -man Gen Wen chắc chắn là một điểm nổi bật lớn của bộ phim. Hình dạng của các yếu tố múa ba lê, nhân vật thanh lịch và thanh lịch, và bối cảnh đầy đủ. chuyển tiếp đến bản chất Ngoài ra, Shadow Spider -người nhện đen tối đen, Black Street -man, cả Pennie Parker dễ thương và mát mẻ, tinh thần sững sờ cũng có những đặc điểm riêng. Six Spider -man sẽ có một màn hình lớn trên cùng một khung hình và dòng cốt truyện của Vũ trụ Spider thậm chí còn có nhiều sự quyến rũ không thể nói hơn đối với người hâm mộ truyện tranh.

“Spider -Man fb88ó uy tíne không : Vũ trụ song song” trước đây đã tổ chức một buổi sàng lọc phân mảnh 35 phút ở nước ngoài, và phản ứng truyền thông khá nhiệt tình. IGN gọi bộ phim này là “lợi ích lớn nhất trong năm” và biên tập viên của Cinemablend tin rằng bộ phim hài hước hơn là “Deadpool”, và đó là một cách mới để khiến khán giả mới liên lạc với “Vũ trụ Spider”. “Spider -man: Universe Universe” sẽ được phát hành chính thức tại Bắc Mỹ vào ngày 14 tháng 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *