Du Doan XSMB Kubet Silk Road Connect The World Film and Civilization Seventh Road Road Festival International ở Xi’an

Liên hoan phim quốc tế Silk Road lần thứ 7 được khai mạc tại Xi’an tại thủ đô cổ đại vào tối ngày 11. Liên hoan phim năm nay được tổ chức bởi chính quyền nhân dân tỉnh Shaanxi và chính quyền nhân dân tỉnh Fujian, và được tổ chức bởi Cục phim tỉnh Shaanxi và chính phủ nhân dân thành phố Xi’an. Sáng kiến, nó được tổ chức tại Xi’an lần thứ tư.

Con đường tơ lụa được kết nối với thế giới, phim ảnh và nền văn minh, và chúng đến hàng ngàn dặm. Xi’an, sự khởi đầu của con đường tơ lụa cổ đại, cây cầu treo bên ngoài cổng Yongning của Bức tường thành phố cổ, Cổng thành phố mở ra, Cánh cổng của triều đại Tang, cá áo giáp vàng samurai ra ngoài, và Hongzi Hongzi Temple Qing đã tổ chức Tang Guoli để tặng những vị khách của liên hoan phim. Ở thành phố phát sáng, một bài hát “Silk Road” ngưng tụ phong cách và sự quyến rũ của phong cách và sự quyến rũ dọc theo con đường tơ lụa, cho thấy nền văn minh Silk Road từ Chang’an đến Rome trong hơn 2.000 năm. “Fengfeng”, tượng trưng cho tình bạn dọc theo các quốc gia “vành đai và đường”, đã rời khỏi cánh đồng, điều đó có nghĩa là các quốc gia dọc theo con đường lụa đang hòa hợp với nhau, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ, và Việc khai mạc “Liên hoan phim quốc tế Silk Road” cùng nhau, làm nổi bật khái niệm về cộng đồng số phận của con người.

Liên hoan phim quốc tế Silk Road thứ bảy rất lớn, kết nối rộng rãi và tương tác. Từ ngày 11 đến 16 tháng 10, sáu sự kiện lớn của liên hoan phim này sẽ tạo ra một sự kiện phim chuyên nghiệp và quốc tế. Chào mừng bạn đến với các nghi thức ra mắt, khuyến nghị đặc biệt phim, chương trình phim, diễn đàn phim, thị trường phim, các hoạt động chuyển nhượng của Shaanxi và Fujian và lễ hội phim Các hoạt động hỗ trợ cho phép nhân viên điện ảnh, người hâm mộ và khán giả từ khắp nơi trên thế giới để đạt được nền văn minh và bình đẳng và học tập lẫn nhau trong ánh sáng và bóng tối.

Sự kiện Silk Road, các ngôi sao sáng. Tại lễ ra mắt Liên hoan phim, đạo diễn nổi tiếng của Iran Asha Fatachat, đạo diễn Trung Quốc Lu Chuan, đạo diễn người Israel Amos Jitai, nhà phê bình phim Sri Lanka Ashley Latana Vaisa, nữ đạo diễn “Đặc biệt đặc biệt” của Paul Deer Brock , một nhà làm phim Paul Der Brock, và nữ diễn viên Trung Quốc Song Jia trong ngành công nghiệp điện ảnh trong và ngoài nước được đề xuất nhóm “, phát hành 11 năm 2020 Silk Road International Film Festival Phim được đề xuất. Đồng thời, nam diễn viên Shaanxi Zhang Jiayi từng là đại sứ hình ảnh của liên hoan phim, và nam diễn viên trẻ Zhou Dongyu từng là đại sứ trẻ. Anh ping, Xu Yan, Ye Jintian, Xie Fang, Cheng Taiyi, Yan Ni, Hao Lei, Liang Jing, Dou Xiao, Ding Sheng, Shu Huan, Yu Baimei, Liu Yiwei .

Liên hoan phim quốc tế Silk Road cũng kết nối các nhà làm phim và khán giả toàn cầu thông qua hội nhập trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép các bộ phim Silk Road bước vào cuộc sống của người dân. Các liên hoan phim đã chiếu hơn 500 bộ phim xuất sắc trong nước và nước ngoài thông qua buổi chiếu nhà hát, chiếu ngoài trời và chiếu trực tuyến. Trong số đó, 101 nhà hát cho thấy 101 bộ phim xuất sắc từ 37 quốc gia và khu vực, và hơn 200 bộ phim điện ảnh cổ điển để chiếu ngoài trời Hơn 400 bộ phim xuất sắc trong và ngoài nước trong và ngoài nước. Lần này, bộ phim bao gồm các tác phẩm kinh điển của các bậc thầy như Ferini, Houmai, Coppola và Josepe, nhưng cũng là tác phẩm mới nhất của các đạo diễn nổi tiếng như Ba Lan và Kurosawa, đáp ứng đầy đủ văn hóa tâm linh của đa số người hâm mộ và khán giả . Cần.

Bộ phim là các phương tiện truyền thông, triều đại nhà rộng là nghi lễ, và ánh sáng đường lụa và giá bóng của tình bạn. Liên hoan phim tập trung vào việc thể hiện các đặc điểm của vành đai và đường bộ, và các quốc gia làm việc cùng nhau để tìm ra động năng mới để thúc đẩy sự phát triển của văn hóa phim. Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh 12 sẽ giúp sự hợp tác và phát triển của các bộ phim “Belt and Road”. và hợp tác và tiếp thị phim “. Đầu tư, hội nhập nghệ thuật, thay đổi kỹ thuật 5G, v.v. Các chế độ mới của “Phim+”, và khám phá sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp điện ảnh. Path.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *