Dào k kubet liên kết nhỏ s mặt trời tiếp xúc với mẹ của mẹ

Theo báo cáo truyền thông Đài Loan, Xiao và chồng Mike (Xu Yajun) đã kết hôn được 14 năm. Họ có 3 cô con gái Elly (Xu Qiao Niu), Lily và Xu Lao San. Rất nhiều, và họ đã bị choáng.

Con gái của Little S đã làm một bộ phim ngắn, kèo nhà cái bet188 hom qua cảm ơn mẹ cô vì 13 năm chăm sóc. Mặc dù cô bận rộn với công việc, miễn là cô có thời gian, cô sẽ đi cùng họ . “Bạn luôn ở bên cạnh tôi. Hỗ trợ tôi, khuyến khích tôi khi tôi muốn từ bỏ và cười với tôi khi tôi hạnh phúc. Khi tôi buồn, tôi bảo tôi đừng làm một kiệt tác. Một người mẹ tuyệt vời, và cô con gái thứ hai đã đưa nó để vẽ. Tôi có một bức chân dung của mẹ tôi, “Tôi sẽ hiếu thảo với bạn khi tôi lớn lên” và bày tỏ tình yêu của tôi dành cho mẹ tôi.

Món quà ấm áp khiến cư dân mạng di chuyển trực tiếp, và người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng hai cô con gái lớn lên rất nhiều. Giá trị cao của người mẹ được thừa hưởng đã trở thành một cô gái xinh đẹp. Bading là một người đẹp lớn “và” nhanh hơn mẹ “, nhưng nhiều người nghĩ rằng Little S và con gái có những bức tượng lâu dài, và vẻ đẹp của thời đại đóng băng thật tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *