Chat M88 Yu Wenwen Album mới của ba phần của cảnh đầu tiên của bài hát chính “Lều” đã đưa ra một viễn cảnh mới để khám phá tình yêu

Cá nhân [3], một tác phẩm album nhạc mới được tạo ra bởi Wenwen Wenwen và Warner Music. Mở khóa Mở khóa nặng!

Bài hát tình yêu cổ điển “Lều”, “Phong cách Wenwen” nhất, khám phá các giai đoạn khác nhau của tình yêu từ một quan điểm mới. Sau sự phát triển của tình yêu, “cậu bé da trắng” nói chung bị đâm, và trái tim sau khi bị thương và may vá là thận trọng hơn về tình yêu. Tình yêu của người lớn cần phải được thử nghiệm tạm thời, và sau đó tình yêu mà không cần đặt trước.

Lần này, MV đặc biệt mời nhóm sản xuất bộ phim để tạo ra một tầm nhìn hình ảnh: Đạo diễn Cheng Yanan là giám đốc điều hành của bộ phim của Xu Yan, đạo diễn nghệ thuật Jiong và Art Art Wang Zhijian là “Wandering Earth”, “My And My Froestland” , Nghệ thuật của các bộ phim như “Mẹ”. Hướng dẫn nhiếp ảnh Peng Wei đã tham gia vào các bộ phim kinh điển như “Võ thuật” và “Cuộc bao vây tháng 10”. Toàn bộ MV được đánh bóng từ thiết kế nghệ thuật, cảnh ánh sáng và bóng tối và chụp phần cứng.

Trong MV, Yu Wenwen đã thách thức vai trò chưa bao giờ được thử, và một ca sĩ (Li Chengbin) trong một quán bar, từ gặp gặp phải “cá cược tạm thời”, nhưng cuối cùng, anh ta đã mất thời gian và sự cám dỗ. trong số hai người liên tục bị thương.

Cốt truyện dường như mỏng và lỏng lẻo, nhưng cốt truyện được đạo diễn thiết kế khéo léo. Trong ít hơn giây cuối cùng, bạn không bao giờ có thể biết được sự thật đảo ngược. Nếu bạn nhìn lại cốt truyện trước đó, bạn cũng sẽ tìm thấy các loài trong chi tiết. Lianlian điềm báo trước.

Thiết kế của các đạo cụ cảnh MV cũng liên kết khéo léo “White Boy> Cover Vision đặc biệt mới của Yu Wenwen, và có nhiều quả trứng liên quan đến Wenwen đang chờ mọi người đào ra!

Lần này, nam chính tải ku sòng bạc trán ip li Chengbin đã được mời tham gia bộ phim “Tháng 7 và Ansheng”. Yu Wenwen tiết lộ rằng anh đã nhận thấy cách giải thích của Li Chengbin khi anh xem “Tháng 7 và Anson>, và ca ngợi anh là một diễn viên rất tiềm năng. Nói về sự hợp tác đầu tiên với Yu Wenwen, Li Chengbin nói rằng trước khi chụp “chia tay”, anh ta đã lặp lại “giao hàng” để anh ta có thể nhanh chóng bước vào cảm xúc nhân vật. Cảm giác về tầm nhìn của khoảnh khắc mơ ước. “Hỗ trợ kinh doanh” mà hai người trở lại thật tuyệt vời.

Hai diễn viên chuyên nghiệp bắt đầu trang điểm từ 4 giờ sáng, và họ dần dần bước vào cảnh quay và hợp tác với nhau. Bốn cảnh liên tiếp được quay trong 24 giờ. Mặc dù vụ nổ súng siêu dài khiến mọi người kiệt sức, miễn là hai người được bật, họ sẽ ngay lập tức bước vào vai trò này, chỉ để thể hiện một bức tranh đẹp và đẹp, thể hiện tinh thần siêu chuyên nghiệp.

Được biết, “khởi tạo” đầu tiên của “khởi tạo” đặc sản mới của Yu Wenwen sắp ra mắt trực tuyến, vì vậy hãy theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *